Hiển thị một kết quả duy nhất

Những bình sữa Nuk đến từ nhà sản xuất của Đức, một trong những hãng chuyên sản xuất các dụng cho trẻ sơ sinh, một loại bình được thiết kế chính từ nhựa hoặc thủy tinh với núm bình làm bằng ty Silicol.

Nhờ vào công trình nhiều năm nghiên cứu của mình, hãng Nuk đã cho ra đời những dòng sản phẩm chăm sóc mẹ và bé tốt nhất với tính năng ưu việt. Trong đó bình sữa của Đức là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện có của hãng sản xuất này. Nếu muốn tìm cho bé nhà mình một loại bình sữa an toàn, có giá thành tốt và phù hợp với bé, mẹ nên chọn những sản phẩm bình sữa bằng nhựa hoặc bằng thủy tinh. Dòng sản phẩm Nuk có nhiều dung tích khác nhau cho mẹ lựa chọn như 60ml, 120ml, 150ml, 240ml, 300ml…

Thiết kế của dòng bình sữa Nuk

Thiết kế của chiếc bình sữa này hoàn toàn làm vừa lòng mẹ bởi tính bền cao và không hề bám mỡ mỗi khi mẹ pha sữa cho bé. Cách nhiệt tốt cũng là tính năng mà nhiều mẹ yêu thích khi lựa chọn những loại bình sữa này. Bình Nuk có cả loại cổ rộng và cổ hẹp cho mẹ thoải mái lựa chọn hơn.

Núm vú của bình Nuk cổ rộng bằng cao su và thiết kế dẹt, bầu dưới to, tia phun sữa hướng lên trên phù hợp với bé, tránh cho bé khỏi bị sặc, rò rỉ sữa khi bú bình. Sản phẩm hoàn toàn an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ, được làm từ các chất liệu không chứa BPA.

Thương hiệu bình sữa Nuk

Là thương hiệu hàng đầu của Đức, Nuk là hãng sản xuất được nhiều mẹ trên thế giới tin dùng nhiều năm. Nuk sản xuất các sản phẩm với tiêu chí đa dạng, an toàn và có tính năng tuyệt vời, nhằm mang đến cho mẹ và bé những sản phẩm tốt nhất, giúp mẹ và bé khỏe mạnh.

Trên thị trường hiện nay, đang có rất nhiều các loại bình sữa chất lượng kém, làm bằng chất liệu nhựa độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bé.

Nếu bạn đang phân vân giữa bình sữa Nuk và các mẫu bình sữa Việt Nam thì đây là một sản phẩm khá vượt trội, đối với mẹ ít sữa đều tin tưởng sử dụng mẫu bình sữa ngoại này.