Hiển thị một kết quả duy nhất

Sản phẩm

Zaca chọn sản phẩm máy hút sữa như thế nào, để cung cấp cho các mẹ.

Những ai đã từng mua các sản phẩm từ Zaca sẽ hình dung được. Tại Zaca.vn các sản phẩm được bán đều qua các khâu tìm hiểu thị trường, kiểm định chất lượng và nhà sản xuất.

Đến nhanh đoạn:
Máy hút sữa Medela pump

Nếu có sản phẩm nào lọt qua các vòng kiểm tra và có quyết định cung ứng cho người tiêu dùng. Zaca sẽ tìm đại lý và deal một mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng.

Lúc này, sẽ có hai trường hợp xảy ra. Nếu sản phẩm này không được đại lý cung cấp cho mức giá tốt, chúng tôi sẽ không bán sản phẩm này và sẽ tìm kiếm các sản phẩm tương tự và có giá tốt hơn cho người tiêu dùng.

Vì thế tại Zaca.vn, các mặt hàng đều là chất lượng, chính hãng và giá cả phù hợp nhất có thể. Chúng tôi sẽ không bán các sản phẩm như sau:

  • Nhà cung cấp độc quyền của hãng ép giá làm cho giá tại Việt Nam mắc hơn nhiều so với giá tại các quốc gia khác.
  • Các sản phẩm mà ở mức giá đó chúng ta có một sự lựa chọn tốt hơn, có thể là của thương hiệu đó hoặc một dòng sản phẩm khác cùng thương hiệu.

Tại sao Zaca lại chọn thương hiệu máy hút sữa Medela để phân phối

Đối với dòng sản phẩm máy hút sữa cũng không ngoại lệ. Hiện nay, dòng máy hút sữa Medela là một dòng máy hút sữa tốt nhất trên thị trường và chúng tôi phải chọn nó.

Máy hút sữa Medela Pump Instyle Advanced rút gọn hàng xách tay.

Sự lựa chọn tốt nhất cho các mẹ trong các dòng máy hút sữa Medela là dòng máy hút sữa Medela Pump Instyle Advanced rút gọn hàng xách tay.

Nếu để nói tại sao giữa nhiều dòng máy hút sữa Medela như vậy, lại chọn dòng Pump rút gọn thì có lẽ các bạn nên xem qua bài viết top 5 máy hút sữa tốt nhất hiện nay.

Ngoài dòng máy hút sữa Medela được lựa chọn để cung cấp cho các mẹ tại Zaca, còn có một sự lựa chọn tối ưu khác. Đó là dòng máy hút sữa có thương hiệu từ Hàn Quốc, đó là máy hút sữa Unimom.

Máy hút sữa Unimom là sự lựa chọn tốí ưu cho rất nhiều các mẹ hiện nay

Tại sao lại chọn máy hút sữa Unimom ư, vì nó tốt trong tầm giá của nó. Nhà nhập khẩu chính hãng độc quyền lại cung cấp cho chúng ta một mức giá hợp lý, để chúng ta không phải ganh tỵ với các nước khác vì giá tại nước họ quá tốt.

Hơn nữa, máy hút sữa Unimom là một sản phầm đáng tiền trong mức giá mà nó đề ra. Chế độ bào hành chính hãng tại Việt Nam.

Thật sự thì ngoài 2 dòng máy hút sữa Medela và Unimom, tại Zaca không duyệt thêm được bất cứ các sản phẩm nào khác. Vì như chúng tôi đề cập đến, chúng tôi muốn bán những gì tốt nhất cho các mẹ. Đó là phương châm và là điểm khác biệt so với các nhà cung cấp khác.

Trân trọng.

ĐÃ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG – NGẠI GÌ KHÔNG CHO KHÁCH XEM
1️⃣Các sp có tên thương hiệu, chỉ bán hàng Chính Hãng
2️⃣Tất cả sp giao cho các MOM đều được Kiểm Tra Trước Khi Thanh Toán, địa chỉ shop rõ ràng hãy đến xem trực tiếp sản phẩm.
3️⃣Ship Toàn Quốc theo giá ship bưu điện báo giá ship đúng tuỳ theo mặt hàng và ko cộng giá ship cao vào giá sp và quảng cáo như là Freeship cho khách hàng.
4️⃣Giá tại ZACA là giá với lợi nhuận không quá 20% từ hãng, không bán các sp bị làm giá quá cao so với giá tại nước sản xuất.
5️⃣Nếu vi phạm các nguyên tắc trên và nhân viên giải quyết khách hàng không thấy hài lòng. Nhận lại sp, kiểm tra và hoàn tiền trong 1 ngày từ khi nhận đc sp trả về, hoàn luôn cả tiền ship khách trả hàng.

❎ Xem ngay các sản phẩm bình sữa chính hãng từ Comotomo, Pigeon, Avent, Playtex hoặc các sản phẩm đồ dùng ăn dặm, ty thay và  phụ kiện bình sữa, máy hâm và tiệt trùng hoặc sách cho mẹ và bé ….

?? Mua hàng tại Zaca.vn, bạn thật sự là thượng đế. Ngại gì không thử xem, cách thượng đế mua hàng thế nào.