Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /www/wwwroot/zaca.vn/wp-content/plugins/woocommerce-checkout-manager/includes/checkout-additional.php on line 140
Máy hút sữa Medela | ZaCa - Mẹ Bé Cùng Mua Sắm Sản Phẩm Chính Hãng

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đắn đo với nhiều thương hiệu máy hút sữa hiện nay.
quá nhiều thương hiệu máy hút sữa trên thị trường, và Medela là thương hiệu máy hút sữa hàng đầu trên thế giới về doanh số, uy tín cũng như phản hồi tốt từ người tiêu dùng toàn cầu.
Tuy nhiên tại Zaca, chúng tôi biết rằng các sản phẩm từ Medela có giá khá đắt so với mức thu nhập bình quân đầu người của nước ta. Hơn nữa, các sản phẩm chính hãng tại Việt Nam được phân phối độc quyền, lại chịu nhiều loại phí thuế, vận chuyển nên chúng ta phải trả một cái giá đắt hơn so với giá trị mua tại các nước khác. Zaca sẽ giúp các bạn tìm ra dòng máy tốt nhất trong bài viết này.

Máy hút sữa Medela, tại sao chọn Medela Pump Instyle Advance rút gọn Máy hút sữa Medela là sự lựa chọn tốt nhất
Ở nước ta, một sản phẩm máy hút sữa Medela chính hãng hút bằng tay có giá trên 1 triệu đồng, ta có thể kể ra dòng Medela Harmony.
Hay các dòng máy hút sữa Medela Electric đơn và đôi không có chức năng matxa, lại gây ồn thì được bán với mức giá trên 2 đến dưới 4 triệu đồng.
Cao cấp hơn nữa chúng ta có dòng máy hút sữa Medela Swing, giảm tiếng ồn và có chức năng matxa kích thêm sữa mẹ, tạo nguồn sữa dồi dào và chất lượng hơn. Giá của máy hút đơn Medela Swing từ gần 4 triệu cho đến máy đôi là hơn 6 triệu.
Cao cấp hơn nữa ta có dòng máy hút sữa Medela Pump Instyle Advanced rất là bền, giảm thiểu nhất âm thanh khi hoạt động. Máy hút hai bên mạnh, nhanh và có chức năng matxa kích sữa được hoàn thiện tốt. Đáng tiếc là dòng máy tuyệt vời này lại không được phân phối chính hãng bởi đại lý độc quyền tại Việt Nam, hiện chưa rõ lý do.
Máy hút sữa điện đôi Medela Freestyle là dòng máy cao cấp nhất, máy hút sữa Medela Freestyle có hầu hết tất cả các tính năng của các máy hút sữa trên. Thêm vào đó máy rất gọn nhẹ, có thể vừa sử vừa tập thể dục nhẹ hoặc nếu ăn. Máy có chế độ sử dụng thông minh, ghi nhớ thói quen hút sữa cho từng trường hợp, tự lưu và lập trình lại cho các lần sử dụng sau. Máy được phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá rất cao và không phù hợp (trên 9,5 triệu).
Quá rõ ràng, nếu bạn chọn mua một máy chính hãng Medela tại Việt Nam, bạn sẽ mua 1 trong các máy trên, chấp nhận một mức giá đắt hơn nhiều so với các quốc gia khác. Mua máy chính hãng bạn sẽ có hầu như tất cả các sự lựa chọn trừ sự lựa chọn tối ưu nhất, máy hút sữa Medela Pump Instyle Advance, vì nó không được phân phối chính hãng.

Máy hút sữa Medela Pump Instyle Advance rút gọn hàng xách tay là sự lựa chọn tốt nhất
Đọc đến đây một số mẹ sẽ thắc mắc, tại sao máy hút sữa Pump không được bán chính hãng tại Việt Nam, Zaca lại nói nó là máy tốt nhất. Thật ra, Zaca đang nói đến dòng máy hút sữa Medela Pump Instyle Advance rút gọn hàng xách tay. Các bạn nhấp vào xem sản phẩm phía trên để đọc bài viết phân tích tại sao Zaca chọn máy hút sữa Medela Pump Instyle Advance rút gọn hàng xách tay để cung cấp cho các mẹ mà không phải các sản phẩm khác từ Medela nhé.
ĐÃ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG – NGẠI GÌ KHÔNG CHO KHÁCH XEM
1️⃣Các sp có tên thương hiệu, chỉ bán hàng Chính Hãng
2️⃣Tất cả sp giao cho các MOM đều được Kiểm Tra Trước Khi Thanh Toán, địa chỉ shop rõ ràng hãy đến xem trực tiếp sản phẩm.
3️⃣Ship Toàn Quốc theo giá ship bưu điện báo giá ship đúng tuỳ theo mặt hàng và ko cộng giá ship cao vào giá sp và quảng cáo như là Freeship cho khách hàng.
4️⃣Giá tại ZACA là giá với lợi nhuận không quá 20% từ hãng, không bán các sp bị làm giá quá cao so với giá tại nước sản xuất.
5️⃣Nếu vi phạm các nguyên tắc trên và nhân viên giải quyết khách hàng không thấy hài lòng. Nhận lại sp, kiểm tra và hoàn tiền trong 1 ngày từ khi nhận đc sp trả về, hoàn luôn cả tiền ship khách trả hàng.

❎ Xem ngay các sản phẩm bình sữa chính hãng từ Comotomo, Pigeon, Avent, Playtex hoặc các sản phẩm đồ dùng ăn dặm, ty thay và  phụ kiện bình sữa, máy hâm và tiệt trùng hoặc sách cho mẹ và bé ….

?? Mua hàng tại Zaca.vn, bạn thật sự là thượng đế. Ngại gì không thử xem, cách thượng đế mua hàng thế nào.