Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /www/wwwroot/zaca.vn/wp-content/plugins/woocommerce-checkout-manager/includes/checkout-additional.php on line 140
Máy hút sữa Unimom | ZaCa - Mẹ Bé Cùng Mua Sắm Sản Phẩm Chính Hãng

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy hút sữa Unimom và Medela là hai thương hiệu máy hút sữa được Zaca chọn phân phối
Tại Zaca.vn chúng tôi chỉ chọn hai thương hiệu máy hút sữa tốt nhất hiện nay để phân phối cho các mẹ tại Việt Nam. Một trong hai thương hiệu đó là máy hút sữa Medela với đại diện là dòng máy tốt nhất: Medela Pump Instyle Advanced rút gọn.

Các máy hút sữa Unimom là một sự lựa chọn tốt nhất
Và trong danh mục này, Zaca giới thiệu đến các mẹ một sự lựa chọn tám lạng nửa cân với các máy hút sữa từ thương hiệu Medela. Chúng ta đang nói đến các máy hút sữa từ thương hiệu Unimom Hàn Quốc.

Máy hút sữa Unimom Forte điện đôi Các máy Medela khá tốt và giá cũng khá cao. Trong trương hợp này, một số mẹ sẽ nghĩ giá cao là do máy hút sữa Medela rất tốt. Nhưng ngoài ra, giá cao còn do nhân công, chi phí tại nơi sản xuất máy hút sữa Medela rất cao. Vì vậy chúng ta phải trả một khoản tiền vì sự chênh lệch chi phí sản xuất. Hơn nữa, phí, thuế và vận chuyển làm cho giá của mặt hàng này tại Việt Nam khá là xa tầm với thu nhập của người Việt. Đây, là lý do máy hút sữa Unimom được chào đón nhiệt tình từ các bà mẹ Việt Nam cũng như khu vực Châu Á.

Chọn máy hút sữa Unimom, chất lượng tốt nhất trong tầm tiền
Cái lợi lớn nhất khi dùng máy hút sữa từ Unimom là một mức giá hợp lý, ít nhất là so với máy hút sữa Medela. Hiện tại có rất nhiều dòng máy hút sữa tại Châu Á. Giá rẻ hơn Unimom cũng có, mắc hơn Unimom cũng có. Nhưng Zaca chọn Unimom để phân phối vì với máy Unimom, điều quan trọng nhất là ở tầm gía tiền của nó, hầu như không có đối thủ về chất lượng.

Các dòng máy hút sữa Unimom tốt nhất hiện nay
Zaca chọn ra các dòng sản phẩm máy hút sữa Unimom tốt nhất, phù hợp nhất như Unimom Forte điện đôi, Unimom Allegro điện, máy hút sữa Unimom Miunet cao cấp để giới thiệu cho cac mẹ. Cùng vào các link sản phẩm bên trên để xem đánh giá của từng dòng máy hút sữa Unimom và bạn sẽ chọn được sản phẩm phủ hợp cho mình.
ĐÃ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG – NGẠI GÌ KHÔNG CHO KHÁCH XEM
1️⃣Các sp có tên thương hiệu, chỉ bán hàng Chính Hãng
2️⃣Tất cả sp giao cho các MOM đều được Kiểm Tra Trước Khi Thanh Toán, địa chỉ shop rõ ràng hãy đến xem trực tiếp sản phẩm.
3️⃣Ship Toàn Quốc theo giá ship bưu điện báo giá ship đúng tuỳ theo mặt hàng và ko cộng giá ship cao vào giá sp và quảng cáo như là Freeship cho khách hàng.
4️⃣Giá tại ZACA là giá với lợi nhuận không quá 20% từ hãng, không bán các sp bị làm giá quá cao so với giá tại nước sản xuất.
5️⃣Nếu vi phạm các nguyên tắc trên và nhân viên giải quyết khách hàng không thấy hài lòng. Nhận lại sp, kiểm tra và hoàn tiền trong 1 ngày từ khi nhận đc sp trả về, hoàn luôn cả tiền ship khách trả hàng.

❎ Xem ngay các sản phẩm bình sữa chính hãng từ Comotomo, Pigeon, Avent, Playtex hoặc các sản phẩm đồ dùng ăn dặm, ty thay và  phụ kiện bình sữa, máy hâm và tiệt trùng hoặc sách cho mẹ và bé ….

?? Mua hàng tại Zaca.vn, bạn thật sự là thượng đế. Ngại gì không thử xem, cách thượng đế mua hàng thế nào.