Danh sách các bình sữa BPA Free bạn không nên bỏ lỡ
5 (100%) 1 vote

Danh sách các bình sữa BPA Free bạn không nên bỏ lỡ

Các nghiên cứu y học gần đây cho thấy Bisphenol  thường được sử dụng trong việc sản xuất bình sữa cho bé . Nó có thể gây rối loạn hành vi, gây khó khăn trong sự khởi đầu của tuổi dậy thì của các bé. Thậm chí có thể góp phần vào các biến chứng sức khỏe ở trẻ. Mặc dù, chưa có ca tử vong  nào báo cáo phát sinh từ BPA. Tuy vậy  cha mẹ cũng không nên đánh bạc với cuộc sống của con. Vì vậy các mẹ nên lựa chọn các bình sữa cho trẻ sơ sinh BPA Free để đảm bảo an toàn cho bé.

Đây là danh sách các bình sữa BPA-Free 

Bình sữa Medela  núm ty mềm nhất

Medela đã được biết đến là thương hiệu chuyên làm ra các sản phẩm đồ dùng cho bé , máy hút sữa mà tất cả đều BPA free. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng bé của bạn sẽ được an toàn khi sử dụng bình sữa Medela. Ngoài ra, các máy hút sữa Medela cũng được tạo ra cho các bà mẹ để dễ dàng hút sữa vào bình trữ Medela một cách dễ dàng. Bình sữa Medela đã được nghiên cứu và nhận chứng chỉ an toàn của Châu Âu. Vì thế nó đảm bảo không chứa các chất độc hại cho bé.

Ngoài ra, theo đánh giá từ hàng triệu bà mẹ đang sử dụng các loại bình sữa đang cho con bú hiện nay. Bình sữa Medela được xem là bình sữa có núm ty mềm nhất hiện nay. 

bình sữa BPA Free
Bình sữa Medela BPA Free

Bình sữa Comotomo siêu mềm

Comotomo là thương hiệu tiên phong khi sử dụng cả chất liệu làm núm ty để làm cho thân bình. Comotomo khẳng định rằng bình sữa của họ không có chất nitrosamine hoặc chì. Bình sữa Comotomo từ núm ty tới thân bình đều được làm từ chất liệu Silicone y tế cao cấp. Với chất liệu được sử dụng trong ngành y tế. Thì việc chứa chất độc hại BPA là điều không có. Ngoài ra, các núm ty Comotomo đi kèm với bình sữa có thiết kế cổ rộng. Điều này làm cho bạn có thể dễ dàng vệ sinh hơn.

Đặc biệt, núm ty Comotomo được làm dành cho các bé kén ty. Chất liệu siêu mềm cùng với thiết kế độc đáo mô phỏng bầu vú mẹ giúp Comotomo luôn là bình sữa được các mẹ lựa chọn cho những bé kén bú bình.

Bình sữa Pigeon nội địa nhật

Pigeon đã đi một chặng đường dài trong việc cung cấp và tạo ra các sản phẩm tốt cho trẻ sơ sinh và phụ huynh. Với sản phẩm đến từ Nhật bản này, về độ an toàn thì người Nhật luôn đề cao. Với một bình sữa BPA Free , thì bạn không có gì phải lo lắng.

Không chỉ vậy, bình sữa Pigeon nội địa Nhật cũng không chứa các chất độc hại như phthalates, PVC và chì. Bạn sẽ cảm thấy an tâm khi bạn mua một bình sữa Pigeon 160ml hoặc 240ml cho bé của bạn.

Bình sữa Dr Brown chống sặc

Nhờ thiết kế hệ thống van sáng tạo trong dòng chảy của sữa được tự nhiên, bình sữa Dr Brown là đã nổi tiếng và phổ biến trên toàn thế giới. Ngoài sự vượt trội về hề thống chống sặc, thì bình sữa Dr Brown chống sặc được tạo ra với chất liệu BPA Free. Điều này luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng bình. Vì vậy,bình sữa Dr Brown  là một sự lựa chọn tuyệt vời khi mua bình sữa cho bé

Việc tìm hiểu trước sẽ tốt hơn để có thể chắc chắn, đặc biệt là khi nói đến sức khỏe trẻ sơ sinh của bạn. Những đứa trẻ sơ sinh dễ thương và đáng yêu không chỉ sẵn sàng để đối mặt với bệnh do BPA có liên quan. Vì vậy, không có bất kỳ cơ hội, luôn luôn sử dụng bình sữa BPA Free.

Nhận xét và đánh giá

avatar