Điểm khác nhau của bình sữa Dr Brown cổ hẹp và bình sữa Dr Brown Option
5 (100%) 1 vote

Điểm khác nhau của bình sữa Dr Brown cổ hẹp và bình sữa Dr Brown Option

Gần đây thị trường bình sữa có xuất hiện sản phẩm thuộc thương hiệu bình sữa cao cấp Dr Brown từ Mỹ cho nên việc so sánh sự khác biệt giữa các loại bình sữa Dr Brown để tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng là điều rất cần thiết. Dr Brown không chỉ là dòng sản phẩm cao cấp mà còn có thể tháo rời và lắp đặt một cách tiện lợi và dễ dàng. Đó chính là bình sữa Dr Brown Option. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là bình sữa Dr Brown cổ hẹp với Dr Brown Option khác nhau ở điểm nào. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Về thiết kế bên ngoài thì 2 loại sản phẩm không khác nhau nhiều, chỉ có thay đổi ống thông khí của bình sữa Dr Brown từ màu xanh nhạt thành màu xanh lá cho bình sữa Dr Brown Option . Nó sẽ giúp mẹ phân biệt 2 loại bình này dễ dàng hơn.

Ngoài ra, trên thân hộp của Dr Brown Option còn có dòng chữ Option nổi bật với màu xanh lá cây để nhận diện sản phẩm tốt hơn.

Bình sữa Dr Brown
Bình sữa Dr Brown

Sự khác nhau nổi bật nhất của 2 sản phẩm này đó chính là có thể thay ống thông khí của bình Option. Nhà sản xuất nhận thấy khi đã lớn thì nhiều bé không cần phải sử dụng phụ kiện này, nó đã không còn quá quan trọng như trước mà lại còn làm mẹ vệ sinh bình sữa khó khăn hơn nên việc sử dụng ống thông khí là điều không cần thiết.

Một điểm khác nhau nữa là bình Dr Brown Option sẽ có giá cao hơn khá nhiều so với bình sữa Dr Brown cổ rộng bởi tính năng tháo rời ống thông khí khá tiện lợi cho các mẹ. Do được thiết kế đặc biệt nên giá bình sữa Dr Brown Option cũng cao hơn so với giá bình sữa Dr Brown cổ hẹp .

Như vậy, 2 loại bình sữa Dr Brown này tuy không khác nhau nhiều về tính năng hay chất lượng. Chúng chỉ khác nhau về mẫu mã, giá thành và tính năng tháo rời ống thông khí để giúp mẹ có thể sử dụng các cách vệ sinh bình sữa thật dễ dàng. Chính vì thế tùy vào độ tuổi mà mẹ nên mua loại bình sữa cho bé phù hợp nhé.

Ngoài ra bình sữa Dr Brown có 2 loại dung tích như bình 250ml và bình sữa dr brown 120ml. Shop gợi với các mẹ thêm một số bình sữa cực kì tốt không thua kém gi bình sữa Dr brown để các mom có thêm chọn lựa : Bình sữa comotomo mềm như bầu ngực mẹ, bình sữa Pigeon nhật chống sặc siêu tốt hay bình Medelanúm ty mềm nhất hiện nay..vv.. Các mẹ tham khảo nha .

 

Nhận xét và đánh giá

avatar