Điểm vượt trội của bình sữa Comotomo
5 (100%) 1 vote

Điểm vượt trội của bình sữa Comotomo

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất và chủ yếu nhất cho bé. Tuy nhiên, một số bà mẹ lại không thể tự cho bé bú hay vì lý do nào đó mà bé không được bú mẹ. Nếu không may nó mà xảy ra với bạn, thì chắc chắn bạn sẽ cần phải lựa chọn 1 loại bình sữa phù hợp để bé dễ dàng thích với việc bú bình. Lúc này đây, bình sữa Comotomo chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Thiết kế mô phỏng ty mẹ

Đối với những bé kén ty nhất, khi sử dụng bình sữa Comotomo siêu mềm có thiết kế mô phỏng ty mẹ, bé sẽ dễ dàng và thích thú với việc ty bình hơn. Thiết kế mô phỏng ty mẹ đó chính là núm ty silicone Comotomo mềm mại và gần giống với bầu vú mẹ nhất.

Ngoài ra, núm ty của Comotomo còn được thiết kế với hệ thống van chống sặc đầy hơi rất an toàn. Khi bé bú bình, hai khe van sẽ điều tiết lại lượng hơi và bọt khí để cho dòng sữa được tiết ra tự nhiên nhất. Đồng thời giúp bé không nuốt phải những bọt khí – nguyên nhân làm bé bị đau bụng.

Bình sữa Comotomo
Bình sữa Comotomo

Chất liệu cao cấp

Với việc dùng Silicone cao cấp là chất liệu cho thân và núm vú, đây là chất liệu an toàn nhất cho sức khỏe, không chứa BPA hay bất kỳ chất độc hại nào Ngoài ra, bình sữa Comotomo còn rất mềm mại và bền, chúng có khả năng chịu nhiệt cao.

Với thiết kế bình sữa Comotomo cổ rộng sẽ giúp cho việc vệ sinh bình dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều cho bạn.

Hiện nay, bình sữa Comotomo có 2 loại

Nhận xét và đánh giá

avatar