Ghế ngồi ăn cho bé
5 (100%) 1 vote

Giới thiệu ghế ngồi ăn cho bé

Khi bắt đầu tròn 1 tuổi là bé đã có thể bắt đầu tư ăn được nên mẹ cần chuẩn bị tập ăn cho bé trong khoảng thời gian này. Để hỗ trợ cho việc tập bé tự ăn, các mẹ có thể chọn dùng ghế ngồi ăn cho bé để tránh cho con yêu quấy phá trong lúc ăn. Trên thị trường hiện nay, ghế ngồi ăn cho bé hiệu Royal Care đang được đánh giá là có chất lượng tốt và nhiều tính năng thiết thực để hỗ trợ việc này cho mẹ.

Ghế Tập Ăn Cho Bé Royal Care
Ghế Tập Ăn Cho Bé Royal Care

Xem thêm túi nhai ăn dặm chống hóc cho bé https://zaca.vn/top-3-tui-nhai-an-dam-silicone-chong-hoc-tot-nhat-cho-be.html

Tại sao nên sử dụng ghế ngồi ăn cho bé

Có 2 trường hợp nên sử dụng ghế ngồi ăn cho bé như sau:

  1. Bé năng động và thường quấy phá khi ăn, không chịu ngồi yên 1 chỗ. Các mẹ có thể sử dụng ghế ngồi ăn cho bé để thuận tiện hơn khi cho bé ăn. Ghế có đai an toàn không chỉ bảo vệ không cho con bạn rơi ra ngoài mà còn giúp bé ngồi yên tại chỗ.
  2. Bé đang ở độ tuổi tập tự ăn cần có ghế ngồi ăn để không bò ra ngoài hay bỏ bữa. Ghế cũng có bàn ăn thiết kế riêng giúp bé dễ dùng bữa hơn.

Thiết kế của ghế ngồi ăn cho bé Royal Care

Ghế ngồi ăn cho bé Royal có thiết kế nhỏ gọn, dễ mang vác đi nhiều nơi, là loại ghế bệt, không quá cao so với mặt đất để đảm bảo an toàn cho con bạn. Thiết kế theo lối 3 mặt tựa, phần trước có đai an toàn để tránh bé năng dộng bò ra ngoài hay sẽ quẫy khi không chịu ăn.

Bên dưới ghế ngồi ăn cho bé có các chốt kéo dài hay thu ngắn chân đế, giúp các mẹ điều chỉnh độ cao thích hợp với kích thước cơ thể con bạn. Đặc biệt, bàn ngồi ăn phía trước mặt cũng có thể điều chỉnh khoảng cách xa gần để bé cảm thấy thoải mái nhất khi ngồi ăn.

Bàn ăn của Royal Care được chia thành 2 khay nhỏ để các mẹ chia theo khẩu phần ăn cho bé. Các mẹ cũng có thể tháo lắp bàn ăn của ghế ngồi ăn cho bé rất dễ dàng để có thể tiện cho việc vệ sinh lau chùi.

Xem thêm bình sữa Comotomo của Mỹ https://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-comotomo

Đánh giá về ghế ngồi ăn cho bé Royal Care

Về cảm quan bên ngoài, ghế ngồi ăn cho bé Royal Care cho cảm giác chắc chắn, thiết kế chạt chẽ và bền bỉ. Chất liệu nhựa trong và rất chắc, không có cảm giác mỏng giòn như các sản phẩm Trung Quốc khác. Phần khay ăn làm từ nhựa cao cấp, chất nhựa tốt, trong và không có mùi lạ.

Phần dây an toàn 2 bên được làm rất chắc chắn, dây bền và chịu được lực kéo nhưng không quá chặt khiến bé bị đau.

Nhìn chung thì ghế ngồi ăn cho bé hiệu Royal Care có thiết kế tốt, chất liệu ổn và rất tiện lợi cho con yêu. Các mẹ có thể mua sản phẩm tại Zaca với mức giá rất tốt và có hỗ trợ ship COD trên toàn quốc.

2
Nhận xét và đánh giá

avatar