Nhận Xét Giá Bình Sữa Comotomo 250ml
5 (100%) 1 vote

Nhận Xét Giá Bình Sữa Comotomo 250ml Cao Hay Thấp

Như tiêu đề nêu rõ thì hôm nay zaca.vn sẽ cùng các mẹ nhận xét xem giá bình sữa Comotomo 250ml là cao hay thấp, đã phải chăng chưa hay còn kén người dùng?

Nếu chỉ tính riêng thị trường bình sữa Việt Nam thì phải công nhận là giá bình sữa Comotomo thuộc hàng mắc nhất, thậm chí là còn cao hơn cả những thương hiệu khác như bình sữa Dr Brown chống sặc hay bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên.

Tuy nhiên, nếu xét về chất liệu và chất lượng thì không ai có thể phản bác việc bình sữa Comotomo cũng thuộc 1 tầm cao khác so với các sản phẩm còn lại. Trong khi các thương hiệu cao cấp khác chỉ dùng chất liệu silicol y tế để làm núm ty cho bé thì Comotomo đã hào phóng làm gần toàn bộ sản phẩm từ núm ty cho đến thân bình bằng loại chất liệu đắt đỏ này, điều này đã giải thích tại sao giá bình sữa Comotomo 250ml lại khác biệt với phần còn lại của thị trường đến vậy.

Nhiều mẹ cho rằng giá bình sữa Comotomo 250ml cao đến vậy là do đây là hàng nhập khẩu và do có thương hiệu nổi tiếng nên giá thành đắt đỏ chứ chất lượng thì không quá chênh lệch so với các bình sữa cho bé bình thường. Điều này chưa hẳn hoàn toàn đã đúng. Comotomo đúng là thương hiệu của Mỹ và nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc, điều này góp phần đẩy giá thành lên cao. Tuy nhiên, nếu so với việc mua 1 sản phẩm trôi nổi trên thị trường thì mua bình sữa của Mỹ chắc chắn sẽ khiến các mẹ yên tâm hơn về tính an toàn của bé.

giá bình sữa Comotomo 250ml
Giá bình sữa Comotomo 250ml

Chưa kể giá bình sữa Comotomo 250ml cao như vậy còn là do chất lượng nó mang lại. Không chỉ cho ta cảm giác siêu mềm, bình sữa silicone Comotomo còn có chức năng chống sặc, điều tiết lượng sữa theo nhịp ty của bé, giúp bé có bữa ăn ngon và an toàn hơn rất nhiều. Chưa kể đến việc chất liệu silicol y tế hoàn toàn không có các mùi và vị lạ, không độc hại và hoàn toàn an toàn cho bé. Khả năng chịu lực và nhiệt của chất liệu này được đánh giá vô cùng cao bởi thế các mẹ cứ vô tư tiệt trùng sữa bằng nước nóng, máy tiệt trùng bình sữa hay thậm chí bằng lò vi sóng cũng không lo việc hư hại.

Tóm lại theo mình thấy thì giá bình sữa Comotomo 250ml khá cao nhưng những gì nó mang lại là đáng giá và hợp lý. Một phần nữa khiến các mẹ phải ca thán giá cao là do việc các đại lý hoặc cửa hàng kê giá bình sữa Comotomo 250ml cao hơn quá nhiều so với giá gốc. Nếu cảm thấy việc mua sản phẩm này tại các siêu thị quá mắc thì các mẹ hãy thử tìm mua bình sữa Comotomo ở TP HCM tại các website uy tín trên mạng xem sao. Đặc biệt, khi mua hàng qua mạng, các mẹ hãy tìm hiểu về cách phân biệt bình sữa Comotomo thật giả để tránh tiền mất tật mang nhé. Chúc các mẹ may mắn.

Nhận xét và đánh giá

avatar