Đánh giá

Hỏi Giá Bình Sữa Dr Brown Cổ Rộng

Bình sữa Dr Brown cổ rộng là sản phẩm mới xuất hiện trong thời gian gần đây của hãng Dr Brown, Mỹ. Kế thừa được nhiều ưu điểm của thương hiệu Dr Brown nổi tiếng nên giá bình sữa Dr Brown cổ rộng cũng khá cao so với dòng sản phẩm cũ hay các bình sữa khác trên thị trường. Rất nhiều mẹ quan tâm hỏi giá bình sữa Dr Brown cổ rộng để tìm mua được sản phẩm với giá tốt cho bé. Mình sẽ chia sẻ một số lưu ý khi các mẹ chọn giá bình sữa  cho con yêu.

Bình sữa Dr Brown cổ rộng
Bình sữa Dr Brown cổ rộng

Các yếu tố quyết định giá bình sữa Dr Brown cổ rộng

  1. Khi mua lẻ thì dĩ nhiên mức giá bình sữa Dr Brown cổ rộng sẽ cao hơn so với việc mua theo set. Có nhiều loại set, phổ biến nhất là set 2 hoặc set 3 bình bình sữa Dr Brown . Thương thì khi mua theo set mỗi bình sẽ tiết kiệm được 10 – 15k so với giá bình sữa Dr Brown cổ rộng thông thường.
  2. Giá bình sữa Dr Brown cổ rộng cũng tùy thuộc theo dung tích. Hai loại phổ biến nhất là bình sữa dr brown 120ml và 250ml. Mức giá thường chênh lệch không quá cao, khoảng 15k. Tuy nhiên các mẹ cũng nên lựa chọn loại sản phẩm phù hợp cho bé để tiết kiệm thì tốt hơn.
  3. Yếu tố cuối cùng ảnh hường đến giá bình sữa Dr Brown cổ rộng cũng khá quan trọng, đó là nguồn nhập. Giống với hầu hết các sản phẩm như bình sữa Avent , bình sữa Pigeon , bình sữa Medela , nếu là hàng nhập chính hãng thì dĩ nhiên sẽ có mức giá cao hơn so với hàng xách tay. Đôi khi mức chênh lệch có thể lên đến 70k, thậm chí là 100k. Vậy nên các mẹ cần quyết định chính xác để có thể chọn được mức giá bình sữa Dr.Brown tốt nhất.

Cách chọn giá bình sữa Dr Brown cổ rộng tốt mà vẫn chất lượng

Theo thông tin như trên thì việc mua bình sữa Dr Brown xách tay theo set sẽ có giá tốt nhất. Vừa có thể có mức giá tốt nhờ không phải đóng các khoảng thuế không cần thiết lại có thể giảm thêm phần tiền nhờ mua hàng theo set. Đặc biệt, đối với các mẹ ngại mua hàng xách tay thì khi mua theo set sẽ cực kỳ an tâm bởi mỗi set sẽ có kèm hộp, các mẹ chỉ cần kiểm tra mã vạch được in bên trên hộp giấy là có thể xác định được đây là hàng thật hay giả ngay lập tức. Có thể nói việc mua hàng xách tay theo set như trên chính là cách tốt nhất để chọn được giá bình sữa Dr Brown cổ rộng vừa rẻ lại không gây ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.

Qua bài viết này thì mình nghĩ các mẹ sẽ có cách nhìn mới về việc mua hàng xách tay. Chúng ta có rất nhiều cách để xác định được hàng thật và giả giúp chắc chắn về độ an toàn sản phẩm. Trong khi rất nhiều nơi dựa vào chứng từ và tem chống hàng giả vẫn có thể bị giả mạo. Các mẹ hãy là người tiêu dùng thông minh để có thể lựa chọn được mức giá bình sữa Dr Brown cổ rộng tốt nhất giúp bé có được bữa ăn an toàn mà mẹ lại tiết kiệm được thêm 1 khoảng không nhỏ mua thêm sữa cho bé.

Nhận xét và đánh giá

avatar