Giá bình sữa Pigeon bao nhiêu là tốt?
5 (100%) 1 vote

Giá bình sữa Pigeon bao nhiêu là tốt?

Cùng với những thương hiệu bình sữa nổi tiếng quốc tế như bình sữa Comotomo , bình sữa Dr brown của mỹ hay thương hiệu bình sữa Avent philip của Anh quốc, thì Pigeon  một thương hiệu đến từ đất nước Nhật Bản, cũng không thua kém các đối thủ đình đám trên. Cho nên có rất nhiều mẹ muốn mua bình sữa Pigeon nhưng vẫn thường thắc mắc: giá bình sữa pigeon bao nhiêu là tốt. Dưới đây sẽ là câu trả lời cho các bạn.

Tư vấn giá bình sữa Pigeon bao nhiêu cho các mẹ tham khảo

Chúng ta vẫn luôn ngưỡng mộ cách nôi dạy trẻ của các bà mẹ Nhật cũng như những sản phẩm siêu an toàn mà trẻ em Nhật được sử dụng mỗi ngày. Đất nước hoa anh đào vẫn luôn khắt khe với các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm cũng như sản phẩm dành cho trẻ em. Do đó sản phẩm họ làm ra thường có mức giá cao hơn so với các nước láng giềng.

Bình sữa Pigeon Nhật 160ml
Bình sữa Pigeon Nhật 160ml

Đổi lại bình sữa Pigeon có chất lượng tốt. Hiện tại trên Zaca.vn đang bán các bình sữa Pigeon loại đang được bán nội địa tại Nhật Bản. Thương hiệu này có hai loại bình là bình kích thước 160 ml và bình kích thước 240 ml.

Bình sữa Pigeon giá rẻ nhất cũng được bán với mức giá trên 350.000. Ví dụ bình sữa Pigeon 240 ml có giá 360.000 đồng còn bình sữa Pigeon 160 ml có mức giá 370.000 đồng.

Có thể nói chi phí cho một bình sữa như vậy là khá cao đối với một số gia đình đổi lại chất lượng của bình Pigeon mẹ có thể yên tâm. Được sản xuất từ nhựa PPSU cao cấp, loại nhựa tuyệt đối an toàn lý tưởng để sản xuất bình sữa nên bình sữa Pigeon không tạo ra các chất độc hại gây nguy hiểm cho bé. Mặt khác bình có khả năng chống sặc, giúp bé bớt chướng bụng, ợ giả.

Mẹ nên thay núm ty cho bé thường xuyên để đảm bảo độ mềm mại, đàn hồi cũng như yếu tố vệ sinh. Núm ty dùng quá 2 tháng làm cho bé bú không được thoải mái. Mẹ có thể tham khảo các loại núm ty pigeon, núm ty Comotomo hay núm ty Dr Brown.

Trên đây là vài thông tin về bình sữa Pigeon giá rẻ. Cảm ơn các mẹ đã quan tâm đến chủ đề này!

Nhận xét và đánh giá

avatar