Gợi ý về việc lựa chọn một bình sữa tốt cho bé
5 (100%) 1 vote

Gợi ý về việc lựa chọn một bình sữa tốt cho bé

Các bà mẹ đang cho con bú sẽ cần phải tìm một bình sữa tốt cho đứa trẻ của mình. Bạn muốn chắc chắn rằng con mình tiếp tục bú sữa mẹ, đó là lý do tại sao bạn cần có có một bình sữa cho bé. Mối quan tâm duy nhất là tìm được một bình để bé có thể chịu chuyển đổi từ bú mẹ sang bú bình. Một số bình sẽ không tạo cảm giác mà bé muốn. Bé sẽ không cảm thấy như ngực thật, dẫn đến việc từ chối bú bình . Để tránh điều này, bạn cần phải tìm một bình sữa mà có thể bắt chước cảm giác và chuyển động của một vú thực, đảm bảo rằng bé sẽ không từ chối.

Thương hiệu của bình sữa

Philips Avent , Comotomo , và Pigeon đều là những thương hiệu tuyệt vời cho các loại bình sữa. Lý do là họ đã tạo ra những thiết kế hoàn hảo bắt chước núm vú mẹ. Cả ba đều có những thiết kế khác nhau, vì vậy bạn có thể thấy những thay đổi nhỏ trong việc sử dụng và cảm nhận. Có rất nhiều thương hiệu cung cấp các ưu điểm và tính năng mà ba thương hiệu trên không có .

Chẳng hạn nhưbình sữa Dr Brown là một bình độc đáo được xây dựng hệ thống chống sặc độc quyền giúp chống sặc cho bé. Thiết kế độc quyền cung cấp cho nó những lợi ích và tính năng của riêng mình.

bình sữa

Thiết kế của bình sữa cho bé

Những gì bạn muốn tìm là nó phải có một thiết kế độc đáo.  Bình Pigeon nội địa Nhật là một sự lựa chọn  tuyệt vời mà sẽ cung cấp cho các bé kinh nghiệm bú bình. Ngoài ra còn có bình sữa silicone Comotomo được thiết kế mô phỏng ty mẹ với núm vú siêu mềm dành cho bé kén ty. Các thương hiệu bình sữa thường có những thiết kế khác nhau. Việc tìm hiểu từng loại bình sẽ giúp các mẹ có thể dễ dàng hơn để tìm thấy một bình mà em bé của bạn sẽ không từ chối.

Hãy xem xét các tính năng khác của bình sữa. Một số loại bình sẽ giúp giảm khí, trẻ sơ sinh bớt bị đau bụng, giảm axit trào ngược, và nhận được sự thoải mái khi ăn. Một bình có hệ thống chống sặc tốt thì các mẹ có thể phần nào yên tâm khi cho bé bú. Vì vậy, bạn cần phải biết bé mình đang cần gì để có thể lựa chọn được một bình phù hợp cho bé.

Nhận xét và đánh giá

avatar