Hỏi đápLàm thế nào để phân biệt bình comotomo thật với giả
Yến hỏi 4 năm trước
Đánh giá

Giá cả chệnh lêch, hàng giả lại nhiều, làm thế nào để  phân biệt thật giả hả shop

1 Answers
zaca.vnNhân viên trả lời 4 năm trước
Đánh giá

Chào bạn, đối với người tiêu dùng, nếu không cầm trên tay cả hai bình thật và giả sẽ rất khó để phân biệt được. Tuy nhiên, tại Zaca, chúng tôi kinh doanh có địa chỉ rõ ràng và cam kết cho khách hàng kiểm tra trước mới thanh toán khi nhận tại nhà. Các sản phẩm của Zaca đều được cho đổi trả trong 2 tuần nếu chứng mình được hàng không chính hãng hoặc hư hỏng trong lần sử dụng đầu tiên.
Tuy nhiên nếu các mẹ vẫn còn muốn tìm hiểu, phân biệt thật giả, thì xem bài viết dưới đây ạ.
Theo số liệu thống kê thì bình sữa Comotomo đang là loại bình sữa bán chạy nhất trên toàn cầu và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Và năm 2017 là năm đại hạn của thương hiệu Comotomo khi mà các bình sữa Comotomo hàng giả có xuất xứ từ Trung Quốc được nhái tinh vi đến mức cả nhân viên của đại lý độc quyền nhìn bằng mắt thường cũng không phát hiện được.
Các sản phẩm Comotomo nhái tinh vi bán tràn lan trên các trang thương mại điện tử có tiếng với giá rẻ hơn bình chính hãng. Thêm nữa, các đầu nậu mời chào các đại lý bán đồ trẻ em nhỏ, do chưa có kinh nghiệm và quy mô nên vô tình hay cố ý bán ra cho người tiêu dùng.
Xin cam đoan rằng nếu bạn mua phải bình giả thì số tiền bạn bỏ ra cho nó không hề đáng tí nào mặc dù nhìn nó 99% như bình thật. Ở đây tôi đang nói về chất lượng, chất liệu, gia công, và sự an toàn cùa bình.
Những thông tin chính xác và duy nhất cần biết nếu bạn cần mua một bình sữa Comotomo hàng thật, chính hãng như sau:

  • Bình sữa Comotomo là thương hiệu Mỹ, nhà máy sản xuất đặt tại Hàn Quốc. Sản xuất xong sẽ chuyển về USA để phân phối toàn thế giới.
  • Đại lý độc quyền được Comotomo chỉ định phân phối tại Việt Nam là công ty Ánh Dương mã số thuế 0105204184, đặt trụ sở tại Hà Nội.
  • Logo Đại Lý

Các sản phẩm nhái chất lượng thấp được viết bài phân biệt ở các phần trước đa số đều đã ngưng hoạt động. Chỉ còn duy nhất dòng nhái tinh vi nhất hiện nay, đang trà trộn, len lỏi vào các shop và trang online được cung cấp bởi các đầu nậu trục lợi và các nhà bán lẻ cố tình hoặc vô tình bán đến tay người tiêu dùng. Chúng ta cùng phân biệt bình sữa Comotomo nhái tinh vi này so với bình chính hãng.
1) Cho đến ngày hôm nay, 11/02/2017 loại bình sữa nhái tinh vi hiện được sản xuất hàng loạt và phân phối ra thị trường với mẫu 1 bình/ 1 hộp. Hiện chưa phát hiện bình nhái 1 hộp/ 2 bình. Vì thế các mẹ nào đã mua nguyên set 2 bình hoặc mua 1 bình nhưng bình này tách ra từ set 2 bình thì xin chúc mừng, đến bây giờ nó khả năng ~99.99% là hàng thật.
(hiện đang có một số nhà bán lẻ tách lẻ một bình Comotomo bán không hộp vì không phải ai cũng có nhu cầu mua 2 bình/lần, Zaca.vn cũng đang bán tách set như thế).
2) Bình sữa Comotomo thật nhìn lớp Silicon rất trơn tru, không sần sùi.Tuy nhiên, để nhận biết được chi tiết này, bạn phải cầm trên tay cả bình sữa Comotomo giả và thật, sau đó ra sáng nhìn thật kỹ. Trong trường hợp này bên phải là bình sữa Comotomo thật.Bình sữa Comotomo thật nhìn lớp silicon rất trơn tru, không sần sùi
3) Sách hường dẫn nhỏ trong hộp bình sữa Comotomo giả sẽ có màu như giấy A4 thông thường và mực in đen truyền thống (bên trái). Còn sách hàng thật sẽ có màu hơi vàng và chữ cũng không đậm như mực in truyền thống mà nhạt hơn, tinh tế và dịu mắt hơn. Điểm dễ phân biệt hơn là logo trên sách hướng dẫn. Các bạn để ý logo có viền đỏ là giả. Ta thấy ở chữ “t” đậm hơn các chữ còn lại, đây là lỗi do font chữ. Nhìn sang logo của sách bên phải màu nhẹ hơn, vừa đủ nhìn, chữ tinh tế và tròn đều, nét chữ dày hơn một chút.Logo trên giấy hướng dẫn sử dụng trong hộp Comotomo đều và tinh tế
Logo trên giấy hướng dẫn sử dụng trong hộp Comotomo đều và tinh tế
4) Hãy nhìn vào phần viền tròn, nơi giao nhau giữa thân và đáy bình. Bình sữa Comotomo giả sẽ có phần viền sần hơn, răng cưa nhiều do chất lượng gia công thấp. Viền bình sữa Comotomo thật nhìn tinh tế hơn rất nhiều, không có răng cưa, bo tròn rất đẹp. Dòng thông tin dập dưới đáy bình của bình comotomo giả nhìn nổi cộm và không đẹp, chữ có phần to hơn vì làm nhỏ mà tinh tế rất khó, nút tâm điểm dưới đáy bình giả rất to và xấu xí. Đối với cái hình này thì mọi người có biết bình trên hay dưới là thật không ạ ?
Đáy bình Comotomo chính hãng tinh tế hơn khi nhìn kỹ
Đáy bình Comotomo chính hãng tinh tế hơn khi nhìn kỹ

5) Hãy quên luôn cách kiểm tra bằng mã vạch, vì hộp bình sữa Comotomo giả có thể tra mã vạch ra luôn nhé.
Vậy mình kết luận luôn, rất khó để phân biệt bình Comotomo giả nếu bạn không có một bình thật kế bên để so sánh. Vì thế cách dễ nhất là chọn đúng nhà bán lẻ uy tín, các shop lớn có đảm bảo, có địa chỉ rõ ràng để mua hàng.
Bạn có thể xem giá sản phẩm và đặt hàng ngay tại đây. Zaca.vn là đơn vị bán lẻ bình sữa Comotomo uy tín hiện nay tại Việt Nam.