Khi nào nên thay bình sữa cho bé
5 (100%) 1 vote

Khi nào nên thay bình sữa cho bé

Có lẽ điều mà các bà mẹ băn khoăn nhiều nhất trong giai đoạn nuôi con nhỏ là khi nào nên thay bình sữa cho bé. Việc thay bình sữa cho bé đúng thời điểm là điều vô cùng quan trọng. Nó sẽ có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sự phát triển của bạn.

Hãy tham khảo vài chia sẻ nho nhỏ dưới đây để biết khi nào nên thay bình sữa cho con các mẹ nhé.

Để biết được khi nào nên thay bình sữa cho bé, các mẹ cần phải thường xuyên kiểm tra bình sữa, ít nhất từ 2 – 3 tháng/ lần. Và bắt buộc phải thay mới nếu phát hiện ra các biểu hiện sau:

– Bình sữa bị nứt, bị sứt mẻ hay bị vỡ: Trong khi bú bằng bình, bé có thể sẽ nhai, cắn, hoặc bóp mạnh bình sữa dẫn đến chúng bị mẻ, bị vỡ. Và những vết đó sẽ có thể không may làm cho trẻ bị thương và nó lại càng nguy hiểm hơn nếu mẹ dùng bình sữa bằng thủy tinh cho bé.

– Bình sữa bằng nhựa bị mòn hoặc trầy xước: Những con vi trùng “cứng đầu” sẽ ẩn nấp rất nhiều trong các khe trầy xước của bình. Chính vì thế, dù mẹ có nỗ lực làm sạch bình hết sức nhưng cũng không thể đuổi hết vi trùng ra khỏi chiếc bình sữa của bé được.

bình sữa cho bé
Bình sữa cho bé

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại bình sữa dành cho trẻ, trong đó phải kể đến bình sữa Comotomo đang được nhiều bà mẹ lựa chọn sử dụng. Với thiết kế độc đáo mang đến cảm giác cho bé như đang ti sữa mẹ thật, bình sữa Comotomo là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bé mới bắt đầu sử dụng sữa ngoài. Hơn thế nữa loại bình sữa này còn có 2 loại là bình sữa Comotomo 250mlbình sữa Comotomo 150ml phù hợp với nhu cầu ăn của bé.

Nhận xét và đánh giá

avatar