0932746518
zaca.vn@gmail.com

Khi nào thì nên mua bình sữa cho bé

Khi nào thì nên mua bình sữa cho bé

Đối với những mẹ sắp sinh em bé thường có nhu cầu đi sắm đồ sơ sinh cho bé. Nào là quần áo, tã bỉm, nôi, chăn gối…. Đồ dành cho trẻ sơ sinh cũng tương đối nhiều, nếu mẹ mà không ngồi liệt kê những thứ cần mua và phải mua thì chắc chắn khi đi mua sẽ bị mua thiếu hoặc mua thừa.

Vậy, ngoài những đồ dùng sơ sinh kể trên, bạn còn phải chuẩn bị thêm những thứ gì để chuẩn bị chào đón bé yêu của bạn ra đời? Đó chính là bình sữa máy hút sữa . Vậy thì lúc nào bạn nên mua bình sữa cho bé là hợp lý nhất? Những lưu ý gì khi lựa chọn bình sữa cho bé ? Hãy để chúng tôi giải đáp nhé.

Bình sữa cho bé

Bình sữa cho bé

Thông thường, sau tháng thứ 7 là các mẹ đã rục rịch sắm đồ cho bé rồi. Bởi đây là thời điểm mà bạn đã xác định được giới tính của bé nên sẽ sắm đồ cho phù hợp với bé nhất. Khi đó, bạn hãy tìm hiểu và mua luôn bình sữa cho bé để phòng trường hợp bé không thể trực tiếp bú mẹ hay mẹ thiếu sữa nhé.

Trong những tháng đầu mới chào đời, bé vẫn chưa ăn được nhiều, chính vì thế, khi lựa chọn mua bình sữa cho bé , các mẹ nên chọn loại bình có dung tích nhỏ nhất của những thương hiệu bình sữa an toàn như bình sữa Pigeon nội địa Nhật , bình sữa Dr Brown …. Mẹ nên mua bình sữa bằng nhựa PP hoặc PPSU an toàn cho bé nhé, nếu có điều kiện hơn, hãy sử dụng bình sữa có chất liệu là PES và có núm ti bằng silicon mềm để bé dễ dàng ti sữa và ti sữa an toàn hơn.

Hiện nay có rất nhiều loại bình sữa cho bé vừa an toàn,vừa tiện lợi, vừa hợp lý, chính vì vậy bạn hãy lựa chọn loại bình sữa phù hợp với bé nhé.

2 thoughts on “Khi nào thì nên mua bình sữa cho bé”

  1. David Moyes is about to see his new club Manchester United finally lose their protracted battle to sign Robert Lewandowski after Borussia Dortmund reluctantly drew up an exit plan for an imminent move to Bayern Munich. United lose Lewandowski battle as Dortmund hitman lined up by Champions League rivals Bayern

  2. 【晶亮瓷】【微晶瓷Radiesse_asia】│拉提‧山根隆鼻‧蘋果肌‧下巴‧額頭: 一月 2030 【晶亮瓷】【微晶瓷Radiesse_asia】│拉提‧山根隆鼻‧蘋果肌‧下巴‧額頭: 一月 2030

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.vừa đặt mua sản phẩm