Kinh nghiệm chọn mua giường cho bé
5 (100%) 1 vote

Tư vấn kinh nghiệm chọn mua giường cho bé

Trong khoảng thời gian đầu đời, bé hầu như luôn phải nằm nên việc chọn mua giường cho bé là rất cần thiết và phải thật cẩn thận để đảm bảo được sự phát triển của con bạn. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà Zaca cho là có ích khi chọn mua giường cho bé để các mẹ tham khảo.

Tham khảo bình sữa avent https://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-avent

1. Chọn giường cho bé phải có kích thước phù hợp

Các loại kích thước thông dụng mà giường cho bé thường có là 70 x 110 (cm), 70 x 120, 80 x 130, 80 x 145. Tuỳ theo kích cỡ của bé mà mẹ chọn loại giường cũi lớn hay nhỏ để phù hợp khi bé phát triển.

2. Thiết kế của giường cho bé cần sự tiện dụng

Một số mẫu giường cũi cho bé hiện tại thiết kế khá thông minh bằng việc tháo lắp nhanh 2 bên để thuận tiện bồng bế bé ra vào cũi. Nếu chọn giường cũi cho bé, bạn nên chọn loại có lắp bánh xe, có thể đung đưa và dĩ nhiên là chất liệu phải đảm bảo sự chắc chắn.

3. Kiểm tra toàn bộ chi tiết của giường cho bé

Các bạn kiểm tra kỹ lưỡng ở các chốt dừng bánh xe (tránh cho xe di chuyển khi bé đang ngủ), chốt xoay đung đưa giường cho bé (phòng ngừa trường hợp giường bị rơi ra), và các bộ phận chốt nối khác.

Cho dù giường làm từ gỗ hay bất kỳ vật liệu gì, các bạn kiểm tra các góc cạnh, bề mặt có đủ trơn nhẵn hay không, có vụn gỗ hay gỉ sắt có thể gây nguy hiểm cho con hay không. Các mẹ nhớ kiểm tra kỹ vì có thể trong quá trình ngủ, bé vô tình quay qua lại sẽ bị thương bởi các chi tiết nhỏ này.

Xem thêm https://zaca.vn/top-3-tui-nhai-an-dam-silicone-chong-hoc-tot-nhat-cho-be.html

4. Chọn gối nằm phối hợp với giường cho bé

Một số mẹ không chú ý khi cho bé nằm nên bị rơi vào trường hợp bẹp đầu ở con, đây là một lỗi đơn giản nhưng rất đáng tiếc và có thể ảnh hưởng đến trí não của bé. Do đó, khi chọn giường cho bé, các mẹ đừng chọn gối nệm kèm theo mà nên mua riêng, một số loại gối thiết kế đặc biệt để tránh cho bé bị bẹp đầu dù nằm rất lâu. Những sản phẩm này khá tiện lợi và có mức giá cũng rất tốt, các mẹ có thể tham khảo tại Zaca.

Nhìn chung việc chọn giường cho bé không quá khó khăn hay phức tạp, các bạn chỉ cần chú ý một số các chi tiết để đảm bảo sự chắc chắn của sản phẩm cũng như tính an toàn của nó. Chúc các mẹ chọn được giường cho bé thật tốt và tiện lợi nhé.

6
Nhận xét và đánh giá

avatar