Kinh nghiệm sử dụng máy hút sữa Unimom Forte
5 (100%) 1 vote

Kinh nghiệm sử dụng máy hút sữa Unimom Forte

Máy hút sữa Unimom là sản phẩm sử dụng cá nhân, nếu nhiều người cùng sử dụng thì sẽ rất dễ mất vệ sinh, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tăng nguy cơ lây nhiễm nhiều bệnh. Các mẹ cần phải có một ít kinh nghiệm khi sử dụng máy hút sữa Unimom Forte thì mới có thể đảm bảo tốt cho bé yêu cua mình được.

Đầu tiên, bạn phải biết cách sử dụng máy hút sữa Unimom chính xác nhất.

B1. Nhấn nút nguồn (On/Off) để bật hoặc tắt máy

B2. Đặt núm ti ở giữa miệng phễu chụp.

B3. Sau khi máy mát-xa 2 phút thì hãy chỉnh lực hút của máy theo ý muốn của mình bằng nút tăng (+) hoặc giảm (-).

B4. Tắt động cơ của máy sau khi sử dụng (máy sẽ tự động ghi nhớ lực hút sử dụng cuối cùng khi khởi động máy cho lần hút tiếp theo).

Xem thêm thương hiệu mát hút sữa khác: máy hút sữa Medela

Máy hút sữa Unimom Forte
Máy hút sữa Unimom Forte

Kinh nghiệm khi sử dụng máy hút sữa Unimom Forte

– Trong khi hút sữa mẹ phải thật thư giãn để kích thích xuống sữa nhanh hơn.

– Mat-xa ngực nhẹ nhàng hay vuốt nhẹ từ sau ngực về phía núm vú trước khi sử dụng máy hút sữa Unimom.

– Nên hút sữa luân phiên đều đặn 2 bên vú, mỗi bên không hút quá 10-15 phút.

– Công dụng của máy hút sữa sẽ được phát huy tốt nhất nếu bạn hút sữa thường xuyên mỗi ngày (mỗi ngày hút 8 lần, mỗi lần cách nhau từ 2 đến 3 giờ).

– Khi sử dụng máy hút sữa bằng điện Unimom , nếu thấy ngực bị đau, bạn hãy nhanh chóng đến bác sĩ để được tư vấn.

Xem thêm các sản phẩm máy hút sữa Unimom khác: máy hút sữa điện đơn Unimom Allegro ,  máy hút sữa điện đơn Unimom Kpop , Máy hút sữa Unimom Minuet Eco ,…

Nguyên tắc đảm bảo an toàn khi sử dụng máy hút sữa Unimom

– Luôn rút ổ cắm sau mỗi lần sử dụng.

– Không được hút sữa khi đang tắm.

– Không được vớt động cơ đang chạy của máy khi bị rơi vào nước, hãy rút ổ cắm ngay lập tức nếu gặp trường hợp này.

Khi hút sữa ra ngoài cho bé bú các mẹ cần chọn cho bé một bình sữa thích hợp, nhiều bé kén ty sẽ không chị bú cho nên shop chia sẽ tới các mẹ tham khảo luôn những thương hiệu bình sữa có thể giúp mẹ giải quyết được vấn đề đó như thương hiệu Bình sữa Comotomo mô phổng bầu ngực mẹ, ty bình mềm mại, bình sữa Dr brown ty mềm  mại với nhiều dòng nhiều size khác nhau thích hợp với từng quá trình phát triển của bé.

Ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu bình sữa nỗi tiếng khác như bình sữa Avent philip, hay bình sữa Medela… các mẹ tìm hiểu thêm nha.

Bên cạnh đó cạnh đó các sản phẩm dụng cụ ăn dặm cho bé cũng khá được các mẹ quan tâm, khi bé trong quá trình ăn dặm thì các me lo sợ nhất đó là bé bị nghẹn,hóc nhưng các mẹ đừng lo lắng shop gửi tới các mẹ dòng sản phẩm tui nhai ăn dặm chóng nghẹn hóc cho bé, bé thỏa sức ăn mà không lo nghẹn, hóc, giúp bé phát triển khả năng tự ăn và nhai toàn diện.

À còn sản phẩm này shop nghỉ rất hửu ích cho bé các mẹ chú ý nhé đó là ty ngậm chống hô, xô lệch răng cho bé. Ty ngậm cho bé mô phỏng hình dáng của ty mẹ cho bé cảm nhận thân thuộc nhất, khi bé khó chịu, hay khóc. Ty ngậm sẽ giúp bé thoải mái hơn. Chất liệu của ty ngậm hoàn toàn bằng silicon y tế cao cấp hoàn toàn không có BPA và các chất độc hại khác, an toán tuyệt đối cho bé yêu của bạn.

Shop gợi ý chỉ một số sản phẩm tốt nhất cho các mẹ tham khảo tìm hiểu để chọn được những sản phẩm tốt nhất cho bé yêu của mình mong là hửu ích cho các mẹ. Để tham khảo thêm các dòng sản phẩm cho bé các mẹ truy cập vào website zaca.vn để tham khảo nhé, chúc mẹ và bé những điều tốt đẹp nhất.

 

2
Nhận xét và đánh giá

avatar