Làm sao để nhận biết bình sữa comotomo giả?
5 (100%) 1 vote

Làm sao để nhận biết bình sữa Comotomo giả ?

Bình sữa Comotomo hiện nay là một sản phẩm được rất nhiều các bà mẹ lựa chọn cho bé yêu nhà mình. Tuy nhiên việc hàng thật và hàng giả lẫn lộn khiến các mẹ luôn cảm thấy đau đầu và lo lắng cho sức khỏe của các bé nhà mình. Vậy thì bạn hãy tham khảo cách nhận biết bình sữa thật và giả sau đây nhé.

Giá cả bình sữa Comotomo

Với những chất liệu là tốt nhất, là an toàn nhất, là cao cấp nhất thì bình Comotomo thật sẽ luôn có giá thành cao hơn nhiều so với những bình sữa là hàng giả.

Giá bán bình sữa Comotomo thường dao động trong khoảng 300 – 340 ngàn đồng tùy vào từng thời điểm.

Màu sắc của bình sữa Comotomo

Khác với những loại bình sữa Comotomo giả thì bình thật sẽ chỉ có phần vòng cổ là màu xanh lá hoặc màu hồng. Bên cạnh đó thì những chiếc bình giả màu sắc cũng kém tươi tắn hơn.

Bình sữa Comotomo giả và thật
Bình sữa Comotomo giả và thật

Logo in trên bình sữa Comotomo

Thân bình Comotomo thật có in logo nổi là Comotomo thành 2 dòng trên là Como còn dưới là moto.

Vạch chia sữa trên thân bình cũng được in nổi cho cả bình sữa Comotomo 250ml và 150ml. Vì thế khi sờ vào các mẹ sẽ thấy cảm giác sần sần.

Phân biệt núm ty

Trên núm ty bình sữa Comotomo thật sẽ có 2 khe van chống sặc và có in cả dòng chữ Comotomo nổi thành vòng tròn quanh núm.

Và khi bạn cầm sản phẩm bình Comotomo cao cấp này bạn cũng có thể dễ dàng cảm nhận được độ mềm mịn, tinh xảo và bắt mắt của sản phẩm. Nếu để ý kỹ thì trên các sản phẩm giả sẽ có những lỗi nhỏ như dư sợi silicone.

Với những thông tin như đã cung cấp ở trên chỉ cần các mẹ để ý đúng như vậy thì sẽ không bao giờ lo mua phải bình sữa Comotomo giả đâu nhé.

 

Nhận xét và đánh giá

avatar