0932746518
zaca.vn@gmail.com

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng bình sữa Dr Brown

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng bình sữa Dr Brown

Lựa chọn một bình sữa dành riêng cho con  là những gì bạn muốn cho bé yêu của bạn . Và cách duy nhất để làm điều đó là cung cấp cho bé một bình sữa Dr Brown khi bạn muốn cho bé bú bình. Điều này chủ yếu là trong trường hợp bất cứ khi nào bạn đang đi ra ngoài với bé mà  vẫn muốn chăm sóc em bé của bạn. Bạn sẽ không muốn sử dụng bất kỳ bình sữa khác hơn là bình sữa Dr Brown.

Điều này đã được khuyến cáo và được nhiều bậc cha mẹ khẳng định kinh nghiệm là tốt. Và điều nó đã làm là gì? – Ít khí, cảm giác ít khó chịu liên quan đến thức ăn, và đau bụng.

Điều gì làm bạn nghĩ là bí mật của nó?

Bình sữa Dr Brown có một hệ thống ống bên trong nhằm ngăn ngừa các bé có thể nuốt không khí .Khi bé ăn, các ống chống sặc cho phép không khí vào bình một cách hợp lý. Nó có nghĩa là em bé không bị cản trở bởi các hiện tượng chân không. Đó là một trong nhiều lợi ích khi sử dụng bình Dr Brown của Mỹ.

Vì vậy, em bé có thể có một giấc ngủ hạnh phúc đặc biệt là vào ban đêm. Ngoài ra, nó còn giúp cho bé của bạn không bị sặc khi bú bình.

bình sữa dr brown

Bình sữa dr brown

Vệ sinh dễ dàng bình sữa Dr Brown

Các bộ phận của bình sữa là vòng đai, núm ty, van và ống cứng có thể dễ dàng nhìn thấy từ ngoài. Tất cả những bộ phận này phải được làm sạch trước khi cho bé sử dụng. Đôi khi có những hạt sữa bị mắc kẹt bên trong bình có thể gây ra những hậu quả to lớn. Nó có thể phát triển các vi khuẩn bên trong bình nếu không được làm sạch tốt. Tuy vậy, bình Dr Brown cung cấp cho bạn một cây cọ rửa van để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc vệ sinh bình sữa.

Trong mỗi gia đình, khoảng 90 phần trăm của những đứa trẻ được nuôi bằng sữa mẹ. Nó có nghĩa là 2 trong 5 đứa trẻ không sử dụng bình sữa trẻ em khi họ vẫn còn là trẻ sơ sinh . Đó là lý do tại sao bình sữa Dr Brown được khuyến khích. Bình sữa Dr Brown có sẵn trong ba size khác nhau để có thể cho bé sử dụng từ lúc còn là sơ sinh cho tới khi lớn. Ba Size của bình sữa là bình sữa Dr Brown 50ml , bình sữa Dr Brown 120ml , bình sữa Dr Brown 250ml .

Nếu bạn muốn tốt nhất cho bé của bạn, bạn chỉ nên chọn những đồ dùng tốt nhất cho bé – bình sữa Dr Brown sẽ là một trong những bình sữa tốt nhất cho bé mà bạn nên chọn . Đây là bình sữa cung cấp cho trẻ sự hài lòng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số bình sữa khác cũng tốt như bình sữa Pigeon nội địa , bình sữa Comotomo siêu mềm , bình sữa Medela ….

 

2 thoughts on “Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng bình sữa Dr Brown”

  1. Arsenal striker Giroud knows France will be tested against Joachim Low’s side but has called on his team-mates to exact ‘revenge’ for their quarter-final defeat at the World Cup in Rio. Olivier Giroud blasts ‘we want revenge for World Cup’ as France stars train ahead of Euro 2016 showdown with Germany

  2. Memphis Depay enjoyed a night out with girlfriend Lori Harvey on Saturday night – and not even a parking ticket could dampen his mood. Depay treated her to a ride in his £250,000 Rolls Royce. Manchester United attacker Memphis Depay treats Lori Harvey to ride in £250,000 Rolls Royce… but poor parking earns him £60 fine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.vừa đặt mua sản phẩm