Lời khuyên trong việc lựa chọn một bình sữa chống sặc
5 (100%) 1 vote

Lời khuyên trong việc lựa chọn một bình sữa chống sặc

Điều mà các bạn cảm thấy mệt mỏi là mỗi tối bé thường hay khóc  vì bị khó chịu , đau bụng vào nữa đêm. Việc tìm kiếm một bình sữa có thể loại bỏ vấn đề này sẽ là điều quan tâm hàng đầu khi bé bạn gặp nó. Điều này có nghĩa rằng bình phải có thiết kế hoàn hảo. Nó sẽ mang lại cảm giác thoải mái mỗi đêm cho bé. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm bình sữa nên các bạn có khó có thể tìm ra một sản phẩm tốt cho bé. Để giúp bé của bạn cảm thấy tốt hơn, việc lựa chọn một bình sữa tuyệt vời sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi chăm sóc bé.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Đầu tiên bạn thường nhìn vào các thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Khi mua sắm, bạn sẽ muốn tìm một cái tên mà bạn có thể tin tưởng để cung cấp cho bé. Các thương hiệu như Dr Brown, Comotomo , Avent…. đã được mẹ và trẻ sơ sinh sử dụng nhiều do thiết kế đặc biệt của họ.

Bình sữa Avent thực sự một bình sữa đặc biệt được xây dựng để giảm khí ở trẻ sơ sinh. Việc lựa chọn những thương hiệu luôn đảm bảo sẽ phần nào giúp bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm chất lượng tốt. Các thương hiệu nổi tiếng về bình sữa luôn tiên phong trong việc tạo ra những sản phẩm an toàn cho bé.

set bình sữa Avent giá rẻ
Bình sữa Avent

Thiết kế của bình sữa

Ngoài việc lựa chọn thương hiêu ra, bạn phải nhìn vào các thiết kế có thật sự tốt không. Các thiết kế của bình phải làm thế nào để nó có thể làm giảm khí. Một số bình sữa có những mẫu thiết kế tốt hơn so với những bình sữa khác. Thiết kế của bình sẽ giúp cho bé có thoải mái ôm bình để bú mà không cần tới mẹ.

Một núm vú tốt sẽ cung cấp đủ lượng sữa cho bé của bạn. Mặc khác cũng đảm bảo không khí sẽ ít đi vào bụng bé khi bé bú. Cùng với núm vú, bạn cũng phải nhìn vào các bộ phận chính của bình. Thân bình , cổ góc cạnh, và một hệ thống van thông gió sẽ giúp công việc hạn chế lượng không khí có thể đi vào bụng của bé của bạn.

Bạn có thể lựa chọn bình sữa Dr Brown để cho bé bú mà không lo chống sặc vì bình có một hệ thống van chống sặc độc quyền.

Bạn có thể tìm thấy một lựa chọn trên thị trường vì thế không cần phải lo lắng vì bất kỳ lý do gì. Bạn muốn bé của mình nhận được ít không khí khi bú bình hoặc bạn muốn có một thiết kế mà em bé của bạn có thể thích. Bạn muốn có một bình sữa dễ sử dụng. Tất cả điều này chỉ cần bạn tìm hiểu kĩ sẽ tìm được một sản phẩm phù hợp với ý muốn của bạn.

Bạn có thể vào trang web Zaca.vn để có thể tìm được những gi mình muốn về bình sữa và đồ dùng cho bé.

Nhận xét và đánh giá

avatar