Lời Khuyên Về Việc Lựa Chọn Bình Sữa Nhựa
5 (100%) 1 vote

Lời Khuyên Về Việc Lựa Chọn Bình Sữa Nhựa

Hiện này , bình sữa bằng nhựa đã được rất nhiều, nhưng bình mà bạn nhìn thấy trong cửa hàng có thể không phải là  tốt nhất . Khi lựa chọn những gì bạn muốn sử dụng để nuôi em bé của bạn, bạn có rất nhiều lựa chọn khiến bạn có thể phân vân trong việc lựa chọn bình sữa phù hợp cho bé . Ngay cả các bà mẹ cho con bú có thể phải có một vài bình để sử dụng trước khi bé bắt đầu thời gian để cai sữa. Bạn cần phải lựa chọn thật kĩ để có thể tìm được một bình phù hợp cho bé

Bình sữa mà bạn biết thường có thiết kế rất đơn giản. Đây là chỉ đơn giản là bình, nắp, vòng cổ và núm vú. Đây có thể là những bình sữa rẻ tiền nhất bằng nhựa, vì thế nó cũng là những vấn đề nhất định cho bé. Bạn phải đối phó với việc núm ty bình sữa có thể bị hư khi con bạn có một phản xạ mút mạnh. Nó cũng có thể cho phép nhiều không khí đi vào bụng của bé và dẫn đến đau bụng. Nếu bạn thấy con bạn có vấn đề về vấn đề này, bạn nên đi ra ngoài và tìm một bình sữa đó khác cho bé của mình.

bình sữa
bình sữa

Chất liệu làm nên bình sữa bằng nhựa của bé đang được sử dụng cũng là một mối quan tâm. Bạn phải xem xét tính hợp lệ của điều này khi bạn lựa chọn nó. Một số được làm bằng nhựa an toàn hơn giúp giữ tinh khiết cho thức ăn của bạn. Vì sự an toàn cho bé, bạn nên lựa chọn các bình được làm từ chất liệu nhựa PP hay PPSU không chứa chất BPA. .

Một vài gợi ý cho bạn về bình sữa Free BPA là bình Pigeon, bình Medela , bình sữa Avent,….

Nếu bạn lo lắng về hiện tượng chân không trong bình, có hai nhãn hiệu mà tôi suy nghĩ rằng có các tính năng đặc biệt có thể giúp bé bú bình có thể không nuốt không khí vào trong bụng. Đó là bình sữa Dr Brown  và bình Playtex cổ nghiêng . Họ có lỗ thông hơi đặc biệt giúp lượng khí từ đi vào bụng bé của bạn trong khi bé đang ăn ít hơn. Bình Dr Brown cũng giúp giảm bớt áp lực tiêu cực mà một số bình nhựa đơn giản .

Ngoài ra, bạn có thể gặp trường hợp bé của bạn kén ty. Điều này thường hay xảy ra khi các mẹ đang muốn tập cho bé chuyển từ bú mẹ sang bú bình. Vì bé đang được bú mẹ với cảm giác mềm mại, thoại mái nên sẽ gặp khó khăn cho bạn. Vì thế bạn cũng có thể lựa chọn bình sữa Comotomo siêu mềm để cho bé sử dụng. Bình này chuyên dành cho những bé kén ty nhất.

 

Nhận xét và đánh giá

avatar