0932746518
zaca.vn@gmail.com

Lựa chọn một bình sữa phù hợp cho bé

Lựa chọn một bình sữa phù hợp cho bé

Hiện nay, thị trường bình sữa cho bé đang được bán rất nhiều. Chúng khác nhau từ thương hiệu đến chủng loại từ chất liệu đến giá cả. Vậy lựa chọn một bình sữa phù hợp cho bé  thì bạn phải làm như nào?

Có 3 lựa chọn khi các mẹ mua bình sữa cao cấp cho bé đó là bình sữa của các hãng Comotomo , AventDr Brown . Để có thể lựa chọn bình sữa phù hợp, bạn phải nắm được từng đặc điểm của nó. Cụ thể là:

Bình sữa Comotomo

Đây có thể nói là sự lựa chọn an toàn cho bé. Là thương hiệu của Hàn Quốc vô cùng nổi tiếng trên thế giới, bình sữa Comotomo đã chinh phục được tất cả các bà mẹ lẫn các bé kể cả những người khó tính nhất về chất lượng cũng như cấu tạo an toàn tuyệt đối của nó. Chính vì thế, giá bình sữa Comotomo thuộc loại tương đối đắt, nhưng chất lượng thì miễn bàn.

Bình sữa Avent

Cũng thuộc một trong những thương hiệu nhất hiện nay, bình sữa Avent là sự lựa chọn của những bà mẹ bình dân. Mặc dù giá cả khá mềm, thiết kế đơn giản, nhưng với chất liệu an toàn, thiết kế đa dạng, đẹp mắt, hệ thống van chống đầy hơi cho bé nên được yêu thích nhiều cũng là điều tất yếu.

bình sữa phù hợp cho bé

Bình sữa phù hợp cho bé

Bình sữa Dr. Brown

Là loại bình sữa duy nhất trên thế giới sở hữu hệ thống van khí độc quyền giúp loại bỏ chân không của Handi Craft. Bình sữa Dr Brown chống sặc sẽ giúp bé sẽ bú bình được thoải mái hơn đồng thời giảm thiểu tối đa những bệnh lý về dinh dưỡng vì vậy mẹ cũng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn khi cho trẻ bú bình.

 

2 thoughts on “Lựa chọn một bình sữa phù hợp cho bé”

  1. One of the biggest games of their season is just over 24 hours away but Real Madrid stars appeared in relaxed mood during Friday’s training session. Cristiano Ronaldo and Co in relaxed mood during training as Real Madrid stars gear up for El Clasico at Barcelona

  2. MATT BARLOW AT WEMBLEY: This year has been an astonishing year in Kane’s life. It has been the year in which he established his place in the highest echelon of the world’s footballers. Tottenham 5-2 Southampton: Record-breaker Harry Kane nets stunning hat-trick as Dele Alli and Son Heung-min add gloss to scoreline in Saints thrashing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.vừa đặt mua sản phẩm