Lựa chọn thương hiệu khi mua bình sữa cho bé
5 (100%) 1 vote

Lựa chọn thương hiệu khi mua bình sữa cho bé

Nhìn vào nhiều thương hiệu bình sữa khác nhau, bạn có thể tự hỏi bình sữa nào sẽ tốt cho bé. Điều này đặc biệt đúng nếu đây là đứa con đầu tiên của bạn. Bạn không có kinh nghiệm trong việc mua bình sữa, và chắc chắn là hầu như không có kiến thức về các nhãn hiệu trên thế giới. Qua bài viết này, bạn sẽ có thể tìm được một bình sữa tốt cho bé của mình.

Chất liệu thương hiệu sử dụng khi sản xuất bình sữa

Trước khi thực hiện bất kỳ việc mua hàng, bạn muốn biết những gì để tránh. Bất cứ thương hiệu sản xuất các sản phẩm có chứa BPA sẽ là điều bạn không muốn mua nó. May mắn thay, BPA không còn được phép trong sản xuất bình sữa trẻ em vì vậy đây không phải là một vấn đề.  Bình sữa chứa BPA sẽ  không an toàn cho bé của bạn. Nhớ mua một bình sữa mới  mà không chứa BPA khi bạn mua bình sữa cho bé. An toàn là điều luôn đặt lên hàng đầu đối với việc lựa chọn bình sữa an toàn cho bé .

Ngoài ra, chất liệu tạo nên núm vú là điều bạn cũng cần biết. Hiện này các thương hiêu bình sữa  sử dụng chất liệu Silicone để sử dụng cho sản xuất núm ty. Với chất liệu này, núm ty sẽ rất mềm mại , an toàn cho bé. Việc này sẽ giúp cho bé thoải mái hơn khi sử dụng bình sữa. Nếu các mẹ muốn tìm kiếm một bình sữa có ty mềm thì bình sữa Medela sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Ngoài ra còn có bình sữa Comotomo siêu mềm cũng có ty silicoen mềm mại .

 

bình sữa cho bé
Bình sữa cho bé

So sánh các loại bình sữa trên thị trường

Mỗi loại bình sữa hiện này, đều được thiết kế khác nhau. Mỗi nhà sản xuất đều thiết kế theo nhu cầu riêng biệt của từng bé. Việc thiết kế của mỗi thương hiệu sẽ tạo ra những điểm nhấn của bình sữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một bình sữa chống sặc chuyên dụng cho bé. Thì bình sữa Dr Brown chống sặc là một gợi ý tuyệt vời. Còn nếu muốn một bình có thiết kế lạ, giúp bé có thể sử dụng trong mọi tư thế thì bình sữa Playtex cổng cong sẽ là một gợi ý cho bạn.

Mỗi loại bình sẽ có những đặc trưng riêng của nó. Vì thế bạn cần tìm hiểu và so sánh từng loại bình trên thị trường để có thể tìm ra được một bình sữa cho bé. Việc lựa chọn tuy có tốn một ít thời gian, nhưng nó giúp ích rất nhiều cho bạn .

bình sữa comotomo
Bình sữa comotomo

 

Bạn nên truy cập trang wed Zaca.vncủa chúng tôi và lựa chọn những sản phẩm bạn thấy hợp với con bạn. Nếu bạn cần tư vấn thì có thể yêu cầu và chúng tôi sẽ điện thoại hoặc tư vấn trực tiếp cho bạn để bạn có thể tìm được một bình sữa phù hợp với bé của bạn.

Nhận xét và đánh giá

avatar