Lý do các mẹ nên sử dụng máy hút sữa
5 (100%) 1 vote

Lý do các mẹ nên sử dụng máy hút sữa

Sữa mẹ là nguồn thức ăn chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng mà bạn không thể tìm thấy ở một nguồn nào khác và các nhà khoa học đã không ngừng tìm kiếm những lợi ích mới của việc cho bé bú bằng sữa mẹ. Nếu bạn quyết định cho bé sử dụng sữa mẹ lâu dài, bạn sẽ muốn mua một máy hút sữa .

Máy hút sữa được sử dụng để bạn có thể hút sữa từ ngực của bạn ra để bé của bạn có thể được cho uống sữa bất cứ lúc nào. Máy hoạt động trên nguyên tắc tương tự của một máy vắt sữa bò mà bạn sẽ thấy trong trang trại bò sữa thương mại. Khi bạn đã hút sữa mẹ ra, sữa mẹ cần được lưu trữ trong một bình trữ sữa để bạn có thể dùng sữa của bạn để cho bé sử dụng khi cần.

Xem thêm một số sản phẩm trữ sữa: bình trữ sữa Medela , cốc trữ sữa VIA Avent , túi trữ sữa Sunmum

Sử dụng máy hút sữa
Sử dụng máy hút sữa

Một lý do khác cho việc mua và sử dụng một máy hút sữa là thường ngực của bạn sẽ sản xuất ra quá nhiều sữa và khi điều này xảy ra, bạn có thể sử dụng máy hút sữa để làm giảm sự dư thừa này. Đôi khi bé của bạn gặp khó khăn khi bám vào vú mẹ nên sử dụng một máy hút sữa cho phép bạn hút sữa ra và sau đó cho bé sử dụng sữa mẹ thông qua một bình sữa.

Xem thêm các thương hiệu máy hút sữa : máy hút sữa Medela , máy hút sữa Unimom

Khi tìm kiếm một máy hút sữa, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng bạn có nhiều sự lựa chọn  khác nhau. Nhiều máy hút sữa có thiết kế sử dụng bằng tay và điều này có nghĩa là người mẹ có thể áp lực và tần số khi sử dụng  một cách tốt hơn. Ngoài ra còn có máy hút sữa hoạt động bằng pin đang trở nên phổ biến trên thị trường. Một số máy hút sữa có bình sữa kèm, điều này sẽ giúp bạn cho bé uống sữa một cách nhanh chóng. Đa phần với các máy hút sữa bằng tay , bằng pin trên thị trường luôn được thiết kế nhỏ gọn , nhẹ , thuận tiện khi sử dụng ở bất kỳ nơi nào.

Xem chi tiết một máy hút sữa bằng tay : máy hút sữa bằng tay Medela Harmony

Các bà mẹ thường được đề nghị sử dụng một máy hút sữa ngay sau khi có em bé. Khi bạn sử dụng một máy hút sữa, trong hai tuần đầu tiên được khuyến khích để sử dụng máy hút sữa cho từ 8 đến 10 lần một ngày. Sử dụng thường xuyên này sẽ giúp kích thích tạo  một nguồn sữa dồi dào hơn cho bạn

Nhận xét và đánh giá

avatar