Các lý do tạo nên sự phổ biến của bình sữa Avent
5 (100%) 1 vote

Các lý do tạo nên sự phổ biến của bình sữa Avent

Bất kỳ các bậc cha mẹ nào cũng trông mong sẽ tìm kiếm được một sản phẩm tốt em bé.  Hiện nay có  một số lượng lớn các sự lựa chọn cho bạn về các công ty khác nhau chuyên sản xuất các sản phẩm em bé. Nó đôi khi có thể gây khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn bình sữa cho bé. Bạn luôn muốn một bình sữa thích hợp để bé có thể sử dụng một cách dễ dàng. Bình sữa Avent có thể là một trong những sự lựa chọn với các lợi thế vượt trội ở một mức giá rất hợp lý.

Chất liệu tạo nên bình sữa Avent

Bình sữa Philips Avent là rất tốt vì họ không chỉ dễ dàng để làm sạch mà nó cũng được thiết kế rất hiện đại và áp dụng công nghệ mới nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho con nhỏ. Với chất liệu nhựa PP ( Polypropylene ) hoặc nhựa PES ( Polyethersulfone ) không chứa chất độc hại BPA  nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé .

bình sữa avent
Bình sữa Avent

Thiết kế của bình sữa Avent

Bình sữa Avent đa phần đều thiết kế cổ rộng hơn khiến làm sạch trở nên dễ dàng. Bình sữa cũng có một núm vú silicone cao cấp. Các núm ty Avent silicone sẽ không bị đổi màu và có thể được làm sạch  dễ dàng. Nếu bạn vẫn muốn rửa bình sữa bằng tay thì đừng lo lắng vì thực sự nó dễ dàng làm  sạch do miệng rộng hơn rằng những bình sữa đặc trưng khác .

Bình sữa Avent hiện giờ trên thị trường có 2 dòng là bình sữa Avent Classic và Avent Natural . Dòng bình sữa Avent Natural là  dòng mới nên được thiết kế cách hoa đồng tâm trên núm ty cùng với thân bình eo thon bắt mắt. Thiết kế của núm ty giúp bé chống sặc tốt.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bình sữa Dr Brownvì nó cũng có một hệ thống van chống sặc rất tốt cho bé.

Các bình sữa Avent được làm bằng nhựa là một trong những bình sữa tốt nhất mà bạn có thể cho bé của bạn sử dụng. Giá bình sữa Avent luôn phù hợp với túi tiền và được thiết kế cho hiệu suất tối ưu và núm vú rât hiệu quả. Đây có lẽ là những lý do mà làm cho Avent  phổ biến với các mẹ trên khắp thế giới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Avent như bình uống nước Avent , cọ rửa bình Avent , ty ngậm Avent ,… 

Nhận xét và đánh giá

avatar