Máy hút sữa Avent có gì tốt?
5 (100%) 1 vote

Giới thiệu máy hút sữa Avent

Avent là thương hiệu chuyên về những sản phẩm dành cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh, đặc biệt là bình sữa và máy hút sữa. Các dòng Máy hút sữa Avent có mức giá cao nhưng bù lại là bạn sẽ có 1 sản phẩm có đầy đủ các yếu tố cần thiết như an toàn – chất lượng – tiện dụng.

Thương hiệu máy hút sữa Avent
Thương hiệu máy hút sữa Avent

Xem thêm giá bình sữa Comotomo https://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-comotomo

Máy hút sữa Avent có gì tốt?

Chắc hẳn các mẹ đều thắc mắc rằng liệu máy hút sữa Avent có gì tốt mà mức giá lại cao hơn so với phần lớn các sản phẩm khác trên thị trường. Zaca đã nhận được rất nhiều thắc mắc và tìm hiểu để tổng hợp những ưu điểm của máy hút sữa Avent như sau:

Thương hiệu của máy hút sữa Avent dành cho các mẹ

Đây là 1 điểm rất đáng tiền vì dĩ nhiên các mẹ khi mua hàng, nhất là các vật dụng dành cho bé đều phải cẩn thận và kỹ lưỡng. Avent là thương hiệu lớn, có uy tín, được đảm bảo chất lượng trong nhiều năm nên dĩ nhiên sẽ yên tâm hơn khi dùng nó.

Thương hiệu máy hút sữa Avent
Thương hiệu máy hút sữa Avent

Mức độ an toàn của sản phẩm máy hút sữa Avent

Không phải cứ thương hiệu tốt thì sản phẩm sẽ bảo đảm được tính an toàn và chất lượng. Máy hút sữa Avent được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và có nhiều chứng nhận giá trị trong việc bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ, trong đó, BPA Free là điều mà hầu hết mọi bà mẹ trên thế giới đều quan tâm. Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp và chứng nhận không có chất BPA.

Thiết kế đẹp và sự tiện lợi của máy hút sữa Avent

Dĩ nhiên vẻ ngoài bắt mắt mới tương xứng được với giá trị của một món hàng cao cấp. Máy hút sữa Avent không chỉ đẹp, khác biệt với hầu hết các sản phẩm khác trên thị trường mà còn đảm bảo tính tiện ích và dễ sử dụng. Phần núm hút được thiết kế mới lạ và có nhẹ nhàng cho bầu ngực mẹ khi sử dụng – điều mà không phải bất cứ sản phẩm nào trên thị trường cũng có.

may-hut-sua-philip-avents
may-hut-sua-philip-avents

Mức giá hiện tại của sản phẩm hút sữa Avent

Hiện tại, máy hút sữa Avent giá rẻ nhất là sản phẩm máy hút sữa Avent bằng tay – mã SCF330/20. Đây là sản phẩm có mức giá rẻ nhất trong các dòng máy hút sữa Avent tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên, so với các dòng máy hút sữa cầm tay khác thì mức giá này lại cao hơn khá nhiều.

Điều này cũng khá hợp lý khi mà máy hút sữa Avent bằng tay được thiết kế độc đáo, phần phễu hút làm to nhưng rất mềm mại và thông minh. Van hút được cải tiến giúp sử dụng lực ít hơn nhưng hiệu suất vượt trội rất nhiều.

Thương hiệu máy hút sữa Avent
Thương hiệu máy hút sữa Avent

Dĩ nhiên, đi kèm bên dưới là một bình sữa Avent dung tích 125ml, chỉ riêng bình sữa đã có mức giá không hề rẻ, các mẹ có thể dễ dàng tháo lắp hay gắn núm ty vào và cho bé bú trực tiếp trên bình sữa này.

Xem giá bình sữa Avent https://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-avent

Về cơ bản thì có lẽ mức giá cao là trở ngại lớn nhất để máy hút sữa Avent tiếp cận với người dùng, tuy nhiên, Zaca có thể khẳng định các mẹ sẽ không bao giờ phải hối hận khi lựa chọn sản phẩm này để chăm sóc bữa ăn cho bé yêu.

3
Nhận xét và đánh giá

avatar