Máy hút sữa nào tốt nhất hiện nay ?
5 (100%) 1 vote

Máy hút sữa nào tốt nhất hiện nay ?

Máy hút sữa được coi là sản phẩm hot nhất hiện nay bởi nó được nhiều bà mẹ quan tâm, đặc biệt là những mẹ đang đi làm hoặc thiếu sữa cho con bú. Thị trường máy hút sữa hiện nay cũng khá đa dạng về giá cả, thương hiệu, thiết kế cũng như cơ chế hoạt động. Chính vì vậy, mẹ có thể gặp phải sự phân vân khi chọn mua loại sản phẩm này. Vậy máy hút sữa nào tốt nhất hiện nay .

Máy hút sữa Medela

Có thể nói Medela là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều mẹ khi lựa chọn hãng sản xuất. Máy hút sữa Medela có giá ở phân khúc cao. Tuy nhiên, để bù đắp vấn đề này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc máy hút sữa tốt, bền, có khả năng massage và điều chỉnh lực hút tốt. Ngoài ra, thiết kế của loại máy hút sữa này cũng khá gọn nhẹ nên mẹ dễ dàng di chuyển và mang bên mình để sử dụng.

Máy hút sữa Medela được chia thành máy hút sữa đôi, máy hút sữa đơn, máy hút sữa điện và máy hút sữa bằng tay. Trong đó, máy hút sữa Medela Pump ,  máy hút sữa Medela Swing là những dòng sản phẩm Medela bán chạy nhất hiện nay.

Xem thêm các sản phẩm của Medela: Máy hút sữa Medela Pump in Style Advanced rút gọn, máy hút sữa bằng tay Medela Harmony 

Máy hút sữa nào tốt nhất hiện nay ?
Máy hút sữa nào tốt nhất hiện nay ?

Máy hút sữa Unimom

Có thể nói thương hiệu máy hút sữa Unimom của Hàn Quốc là sản phẩm cao cấp, có thể tương đương với máy hút sữa Medela. Thương hiệu này được nhiều mẹ tin tưởng không chỉ ở nội địa Hàn Quốc mà còn lan rộng sang các quốc gia lân cận trên thế giới bởi nó là sản phẩm tốt nhưng có lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Tiêu chuẩn sản xuất của máy hút sữa Unimom đều đáp ứng tiêu chuẩn của Châu Âu.

Đặc điểm nổi bật của loại máy hút sữa này đó chính là lực hút sữa êm nhẹ và có kèm theo phễu mát-xa bằng silocon mềm mại.

Thông thường, thời gian bảo hành của máy hút sữa Unimom là 06 tháng. Và máy hút sữa Unimom ForteUnimom K-POP là 2 sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Xem thêm các sản phẩm Unimom khác: máy hút sữa điện đơn Unimom Allegro , máy hút sữa Unimom Minuet Eco ,..

Máy hút sữa nào tốt nhất hiện nay ?
Máy hút sữa nào tốt nhất hiện nay ?

Kết luận

Máy hút sữa Medela và máy hút sữa Unimom là loại sản phẩm cao cấp có những thiết kế và chức năng khác nhau. Chính vì vậy, các mẹ nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm máy hút sữa nào nhé.

Nhận xét và đánh giá

avatar