Giới thiệu các dòng máy vắt sữa Medela trên thị trường
5 (100%) 1 vote

Giới thiệu các dòng máy vắt sữa Medela trên thị trường

Máy vắt sữa Medela hay còn gọi là máy hút sữa Medela, đây là một trong những dòng sản phẩm chiến lược chủ chốt của thương hiệu nổi tiếng thế giới này. Bài viết này sẽ giới thiệu các dòng máy vắt sữa Medela tốt và thông dụng nhất hiện nay.

Máy vắt sữa cầm tay Medela Harmony – đơn giản và gọn nhẹ

Đây là dòng máy vắt sữa Medela có giá rẻ nhất trên thị trường bởi hoạt động bằng tay và rất gọn nhẹ. Thiết kế của Medela Harmony chú trọng vào tính thuận tiện, có thể cầm dùng ở cả 2 tay giúp mẹ đổi tay mỗi khi bị mỏi và dễ dàng lựa chọn được tư thế thích hợp. Mức giá của máy vắt sữa Medela Harmony khá tốt, chỉ tầm 900.000 vnđ – 1.000.000 vnđ.

Máy vắt sữa Medela Electric điện đơn và điện đôi

Dòng Medela Electric điện đơn (Electric Mini) và điện đôi (Electric Plus) là dòng sản phẩm dùng điện có giá rẻ nhất của hiệu Medela. Các mẹ có thể chọn mua loại hút 1 bên tức điện đơn hoặc điện đôi cả 2 bên ngực giúp tiết kiệm 1 nửa thời gian sử dụng. Phần máy được làm nhỏ gọn, tích hợp thẳng vào bình nên rất dễ sử dụng và thuận tiện di chuyển, tuy nhiên, do kích cỡ như vậy nên công suất cũng sẽ không quá cao.

Máy hút sữa Medela Swing Maxi điện đôi có matxa kích sữa
Máy hút sữa Medela Swing Maxi điện đôi có matxa kích sữa

Mức giá nhà sản xuất đưa ra cho Máy vắt sữa Medela Mini là 2.200.000 vnđ và Máy vắt sữa Medela Plus là 3.200.000 vnđ.

Xem thêm bình sữa Comotomo cho bé https://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-comotomo

Máy vắt sữa Medela Swing – nhiều tính năng cực tốt

Swing là dòng máy hút sữa chuyên điện đôi, được tích hợp công suất mạnh phù hợp cho các mẹ cần tiết kiệm thời gian bằng cách hút 1 lúc cả 2 bên ngực. Đặc biệt, không phải ngẫu nhiên mà Medela Swing có mức giá cao hơn các dòng khác, sản phẩm được tích hợp công nghệ mới cực kỳ thích hợp cho các mẹ ít sữa – đó là khả năng matxa kích sữa giúp tăng số lượng và chất lượng sữa sau mỗi lần kích hoạt. Khuyết điểm lớn nhất của Máy vắt sữa Medela Swing chính là đôi lúc phát ra tiếng động khá ồn có thể ảnh hưởng giấc ngủ của bé, các mẹ khi dùng nhớ tránh xa nơi bé ngủ.

Mức giá của Máy vắt sữa Medela Swing khá cao do có chức năng matxa kích sữa, giá trên thị trường hiện nay là 6.500.000 vnđ/ máy.

Máy vắt sữa Medela Pump – mạnh mẽ vượt trội

Pump là sản phẩm cải tiến của Swing, có đầy đủ mọi tính năng từ điện đôi, matxa kích sữa và công suất mạnh hơn rất nhiều. Để đảm bảo cho công suất mạnh mẽ của mình, Máy vắt sữa Medela Pump phải đi kèm theo 1 bộ động cơ cực lớn giúp tăng hiệu suất hút sữa cũng như matxa được tốt và đều đặn hơn. Sự nặng nề và cồng kềnh chính là khuyết điểm duy nhất của Medela Pump, ngoài ra, mức giá khá cao cũng khiến các nhà cung cấp không nhập Pump về bán chính hãng tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, các mẹ vẫn có thể mua Máy vắt sữa Medela Pump xách tay với mức giá 4.300.000 vnđ thấp hơn giá chỉnh hãng của Swing.

Máy vắt sữa Medela FreeStyle – hoàn hảo từng chi tiết

Dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các dòng Máy vắt sữa Medela mà mình muốn giới thiệu với các mẹ chính là FreeStyle. Đây được xem là bước tiến lớn bởi hầu như không có khuyết điểm nào, nếu có thì có lẽ chỉ là mức giá quá cao mà thôi.

Ưu điểm của Máy vắt sữa Medela FreeStyle là sự nhỏ gọn, có thể vừa hút được sữa cả 2 bên mà không ảnh hưởng việc các mẹ đi lại hay làm việc. Máy hút nhẹ nhàng, có matxa kích sữa với công suất phù hợp, dùng được cả pin sạc lẫn cắm điện trực tiếp. FreeStyle hoạt động êm ái đến nỗi hầu như các mẹ không nghe được tiếng động cơ và chức năng matxa kích sữa của máy được đánh giá là tốt nhất trên thị trường.

Giá sản phẩm xách tay của Máy vắt sữa Medela FreeSytle là 9.700.000 vnđ.

Sau thời gian dài cho bé dùng sữa, các mẹ có thể tham khảo các dòng túi nhai ăn dặm silicone cho bé https://zaca.vn/top-3-tui-nhai-an-dam-silicone-chong-hoc-tot-nhat-cho-be.html

3
Nhận xét và đánh giá

avatar