Mua Bình Sữa Comotomo Ở Đâu Tốt ?
5 (100%) 1 vote

Mua Bình Sữa Comotomo Ở Đâu ?

Nếu đã nhắc đến các sản phẩm bình sữa cao cấp trên thị trường thì chắc chắn sẽ là thiếu sót lớn nếu không nghĩ đến bình sữa Comotomo . Nghe tên thì giống như là sản phẩm của Nhật (nghe giống bột ngọt ajinomoto thật) nhưng thật ra đây là sản phẩm Mỹ lai Hàn, nghĩa là thương hiệu Mỹ nhưng được sản xuất tại Hàn Quốc.

Sở dĩ không chọn thị trường Trung Quốc để xây dựng máy vì mặt hàng dành cho trẻ em là một trong những mặt hàng nhạy cảm nhất, để tránh các yếu tố lo ngại về nguồn gốc xuất xứ và phòng tránh các hàng nhái từ Trung Quốc nên thương hiệu này đã mạnh tay cho sản xuất tại Hàn Quốc nhằm tăng cường tính tin cậy cho sản phẩm bình sữa cho bé .

Mua Bình Sữa Comotomo Ở Đâu Tốt
Mua Bình Sữa Comotomo Ở Đâu Tốt

Điểm sơ qua một số đặc điểm của bình sữa Comotomo cho mẹ nào chưa biết nhé:

Bình sữa Comotomo thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp, là 1 trong những thương hiệu sản phẩm cho bé đứng đầu thế giới và rất mạnh tại thị trường sân nhà Mỹ. Hiện nay sản phẩm này được lưu hành tại Việt Nam qua 2 con đường chính là nhập chính hãng và xách tay.

Về thiết kế thì bình có hình bầu thay vì hình trụ dài.Nguyên liệu chính để cấu thành là silicol y tế – loại chất liệu giá trị bậc nhất trên thị trường bình sữa  . Bình sữa Comotomo đã mạnh dạn tạo nên 1 thiết kế mô phỏng bầu sữa mẹ tuyệt đối từ hình dạng cho đến cảm giác.

Với silicol y tế cấu tạo từ núm ty đến thân bình, trẻ sẽ có 1 bình sữa hoàn toàn tiệt trùng, an toàn vệ sinh và có các chức năng không khác gì lúc bú mẹ. Bình sữa Comotomo cho trẻ cảm giác mềm mại cộng với núm ty đặc biệt giúp bé chống sặc, điều chỉnh lượng sữa bằng lực và nhịp dễ dàng.

Xem chi tiết về bình sữa tại : bình sữa Comotomo siêu mềm

Sau khi điểm sơ các đặc điểm của bình sữa Comotomo, các mẹ cũng thấy được tính tiện ích của nó là lớn ra sao. Bởi vậy mà nhu cầu mua bình sữa Comotomo ở đâu tốt tăng cao và rất khó xác định nơi bán uy tín. Để biết mua bình sữa Comotomo ở đâu tốt, mình sẽ đưa ra 1 số kiến nghị sau cho các mẹ.

Mua Bình Sữa Comotomo Ở Đâu Tốt
Mua Bình Sữa Comotomo Ở Đâu Tốt

Mua Bình Sữa Comotomo Ở Đâu

Do có cả 2 con đường là chính hãng và xách tay nên việc xác định mua bình sữa Comotomo ở đâu tốt khá khó khăn. Không chỉ phải xác định mức giá cung cấp hợp lý mà còn phải đề phòng hàng nhái hàng giả trộn lẫn gây nguy hiểm cho bé.

Nếu muốn chắc chắn, các mẹ có thể đến những siêu thị hoặc cửa hàng lớn chuyên bán dụng cụ cho bé để tìm mua. Tuy nhiên, những nơi này chắc chắn bán giá khá cao vì hàng bình sữa chính hãng thường bị tính thuế và chi phí mặt bằng cùng rất nhiều phí phát sinh khác khiến đội giá sản phẩm. Chưa kể cửa hàng lớn thì vẫn không chắc 100% việc không dùng phải hàng giả hàng kém chất lượng.Mua bình sữa Comotomo ở TP HCM thì khá đơn giản . Với các mẹ ở xa thành phố, việc tiếp cận những nhà cung cấp lớn là khá khó khăn. 

Phương án 2 là bạn có thể mua qua mạng tại các website bán hàng với mức giá rất dễ chịu, nhiều nơi bán ngang với mức giá lưu hành tại thị trường nước ngoài, nghĩa là không hề bị tính thêm phí vận chuyển về Việt Nam hoặc thuế giá trị gia tăng. Tuy nhiên, khi mua loại hàng này bạn nên trang bị kiến thức phân biệt hàng giả. Hoặc trang bị các ứng dụng đọc mã vạch trên smartphone để kiểm tra sản phẩm. Những website uy tín đều sẽ cho phép bạn kiểm tra mã vạch và có thời gian đổi trả để khẳng định thương hiệu.

Ví dụ như khi bạn tìm mua sản phẩm này tại Zaca.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra mã vạch cũng như cho phép đổi trả 30 ngày nếu lỗi của nhà sản xuất, đặc biệt là giá bán ở đâu cực mềm khi chỉ ngang với website bán hàng lớn nhất thế giới Amazon.

Các mẹ nào đã có kinh nghiệm phân biệt và biết nơi mua bình sữa Comotomo ở đâu tốt thì có thể comment chia sẻ kinh nghiệm nhé. Xin cám ơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar