Nhận Xét Bình Sữa Comotomo Cho Bé
5 (100%) 1 vote

Nhận Xét Bình Sữa Comotomo Cho Bé

Việc chuyển từ bú mẹ sang sử dụng bình sữa có thể nói là khá khó khăn cho cả cha mẹ và trẻ sơ sinh. Việc trẻ bị đau bụng và kén bình là hai trong các vấn đề quan trọng mà các bậc cha mẹ phải đối mặt, gây nên sự bất an và lo lắng khiến bạn không thể tập trung vào công việc. Bởi điều đó mà người Mỹ đã tạo ra bình sữa Comotomo cho bé. Chúng ta hãy nhận xét , đánh giá bình sữa Comotomo cho bé này liệu có thể giải quyết những vấn đề khó khăn mà các mẹ vẫn lo âu không nhé.

Thiết kế mô phỏng bầu sữa

Được thiết kế mô phỏng bầu sữa và núm ty, đồng thời mang lại cảm giác của người mẹ dành cho trẻ, bình sữa Comotomo đã thuyên giảm sự lo lắng của nhiều bậc cha mẹ trên thế giới bằng cách giúp trẻ ăn ngon và an toàn hơn. Thiết kế này sẽ giúp cho bé có thể dễ dàng trong việc chuyển từ bú mẹ sang bú bình. Nó sẽ tạo cho bé cảm giác thoải mái nhất như bầu sữa mẹ.

Thiết kế cổ rộng cùng thân hình giống hệt bầu sữa giúp các mẹ dễ dàng đưa tay vào bất cứ vị trí nào trong bình để làm sạch.Từ đó mẹ có thể dể dàng vệ sinh bình sữa cho bé.

Nhận xét bình sữa Comotomo
Nhận xét bình sữa Comotomo

Chất liệu Silicone được sử dụng

Thân bình và núm ty Comotomo được sử dụng chất liệu silicol y tế mềm mại và có khả năng chống bám bẩn cực tốt nên các mẹ chỉ cần chà sơ là sản phẩm đã sạch bong. Nếu vẫn chưa hài lòng, các mẹ hãy đưa sản phẩm vào lò vi sóng và tiệt trùng ở nhiệt độ cao.

Nhận xét bình sữa Comotomo về khả năng chịu nhiệt cho thấy bình chịu được tới hơn 100 độ C, bảo đảm hoàn toàn việc các mẹ sử dụng các cách tiệt trùng bình sữa Comotomo nhưng vẫn không lo hỏng bình hay sinh ra các loại hóa chất độc hại.

Tính năng tuyệt vời của bình sữa Comotomo

Tính năng tuyệt vời là phần núm ty có 2 lỗ thông hơi để không khí lưu thông dễ dàng mà không lo việc đi theo sữa vào bụng bé, gây sặc sữa và đầy bụng ở trẻ nhỏ hoặc trẻ sơ sinh. Núm ty được thiết kế đặc biệt không chỉ mềm mại hệt như ty thật mà còn có thể điều chỉnh lượng sữa tùy theo nhịp ty mạnh nhẹ của bé.

Hoàn toàn tuyệt vời là lời nhận xét mà mình dành cho bình sữa Comotomo chính hãng bởi những gì nó mang lại cho khách hàng. Một thiết kế đẹp đầy quyến rũ mô phỏng hoàn toàn bầu sữa mẹ, tính năng an toàn và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ cho bé cảm giác không khác khi bú mẹ, chất liệu cao cấp đầy tính sáng tạo mang lại sự an toàn và vệ sinh tuyệt đối cho bé; thương hiệu đẳng cấp thế giới với mức giá vừa phải và hợp lý.

Nếu bạn e ngại mức giá của bình sữa Comotomo , tại sao lại không thử so sánh mức giá tại Zaca.vn .Nơi đây cung cấp bình sữa Comotomo với giá cực kỳ tốt- ngang với trang Amazon, nếu bạn mua theo set sẽ càng có giá bình sữa Comotomo sẽ tốt hơn nữa, đồng thời có thể kiểm tra mã vạch ngay trên thân hộp để đảm bảo an toàn cho bé. Chúc các mẹ mua được sản phẩm tốt cho con.

Nhận xét và đánh giá

avatar