Những tính năng độc đáo của bình sữa Dr Brown
5 (100%) 1 vote

Những tính năng độc đáo của bình sữa Dr Brown

Làm thế nào để bạn có thể lựa chọn bình sữa phù hợp cho bé ? Đa phần các bà mẹ thường lựa chọn những bình sữa  được nhiều mua trên thị trường hoặc tìm kiếm một bình sữa phù hợp với bé. Khi bé bắt đầu giai đoạn chuyển từ bú mẹ sang bú bình thì bé sẽ gặp hiện tượng sặc, đau búng khi bú. Để giải quyết vấn đề này triệt để thì các mẹ có thể lựa chọn bình sữa Dr Brown cho bé

Bình sữa Dr Brown đã được biết đến trên toàn thế giới bởi các tính năng độc đáo và phong cách sáng tạo. Dưới đây sẽ là những tính năng độc đáo của bình sữa Dr Brown mà các mẹ không nên bỏ lỡ:

Khả năng chống sặc hoàn hảo

Nếu bé đang sử dụng bình sữa thông thường, bé sẽ thường bị ợ hoặc sặc do khí mà bé có thể đã nuốt vào bụng khi ăn. Với thiết kế hệ thống van chống sặc độc quyền của Dr Brown, lượng không khí vào bụng bé sẽ giảm thiểu bên trong dạ dày và từ đó se chấm dứt vấn đề ợ trớn , sặc khi bú bình của bé

Nếu bạn đang cố gắng giải quyết vấn đề bé bị đau bụng đặc biệt là vào ban đêm. Thì bình Dr Brown chống sặc sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nhờ thiết kế van chống sặc của Dr Brown sẽ làm tình trạng đau bụng ở trẻ sơ sinh được giảm bớt,  từ đó đưa bé vào giấc ngủ một cách dễ dàng. Qua đó sẽ giảm phần nào sự khó khăn trong việc chăm sóc bé cho mẹ cũng như tạo cảm giác thoải mái cho bé khi bú bình.

Xem thêm bài viết về khả năng chống sặc của Dr Brown tại : bình sữa Dr Brown chống sặc nhờ đâu ?

Bình sữa Dr Brown
Bình sữa Dr Brown

Chất liệu an toàn

Bình sữa Dr Brown chính hãng đảm bảo BPA-Free. Bình sữa Dr Brown chắc chắn rằng tất cả các sản phẩm của mình sẽ không chứa bất kỳ bốn chất cấm độc hại có thể gây hại cho sức khỏe của tất cả các trẻ sơ sinh. Những chất độc hại này là BPA, chì, Phthalate và PVC.

Chất liệu Dr Brown sử dụng là nhựa PP , BPA Free . Với chất liệu này, các mẹ có thể đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng. Ngoài ra nhựa PP có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt . Vì thế các mẹ có thể yên tâm  tiết trùng, vệ sinh bình sữa mà không sợ bình bị hư hại.

Ngoài ra, núm ty bình sữa Dr Brown được làm từ Silicone y tế. Chất liệu này được rất nhiều thương hiệu bình sữa nổi tiếng sử dụng để sản xuất ra núm ty dành cho bé. Chất liệu Silicone này rất mềm mại, an toàn cho bé và có độ bền cao. Khi bé sử dụng núm ty bình sữa Dr Brown sẽ cảm nhận được sự mềm mại thoải mái như ty mẹ, từ đó bé sẽ có thể chuyển từ bú mẹ sang bú bình một cách dễ dàng.

Xem thêm một số sản phẩm bình sữa BPA Free khác : bình sữa Comotomo , bình sữa Pigeon nội địa Nhật , bình sữa Avent mô phỏng tự nhiên ,..

Bình sữa Dr Brown
Bình sữa Dr Brown

Vệ sinh bình sữa Dr Brown dễ dàng

Một trong những điều một người mẹ không thể làm là cho bé sử dụng một bình sữa bẩn. Tuy nhiên, có những bình sữa thực sự rất khó khăn để làm sạch triệt để nhất là phần bên trong bình. Dr Brown cũng là một trong số đó. Đặc biệt, van chống sặc là một trong các tính năng độc đáo của bình sữa Dr Brown.

Tuy vậy, Dr Brown biết điều đó và đã thiết kế thêm cọ rửa van chống sặc. Từ đó các mẹ có thể dễ dàng vệ sinh bình sữa và van chống sặc của bình sữa. Thân bình và núm ty của bé sẽ dễ dàng được làm sạch từ bên ngoài vào bên trong.  Với những chất liệu được làm nên bình sữa nên bình sữa tuyệt đối an toàn dù các mẹ có sử dụng bất kỳ cách vệ sinh hay tiệt trùng nào.

Dr Brown luôn có những set 5 bình, 3 bình để có thể giúp các mẹ tiết kiệm trọng việc mua bình sữa. Ngoài ra , Dr Brown luôn đa dạng về dung tích cũng như thiết kế để các mẹ có thể lựa chọn được loại nào phù hợp với bé.

Bình sữa Dr Brown có các dung tích là bình sữa Dr Brown 60ml , 120ml và 250ml. Và các thiết kế của bình sữa Dr Brown là bình sữa Dr Brown cổ hẹp , bình sữa Dr Brwon cổ rộng và bình sữa Dr Brown Option .

Xem chi tiết sản phẩm bình sữa Dr Brown khác tại :  bình sữa Dr Brown Option mẫu mới , bình sữa Dr Brown cổ rộng ,..

 

 

Nhận xét và đánh giá

avatar