Đánh giá

Cùng so sánh 2 loại máy hút sữa Medela Pump và Swing Maxi

Máy hút sữa Pump In Style Advanced và máy hút sữa Swing Maxi cả 2 dòng máy này đều là sản phẩm của thương hiệu Medela đến từ Thụy Sĩ, là một trong các lựa chọn hàng đầu về máy hút sữa dành cho các mẹ bỉm sữa trên toàn thế giới. Công ty Medela nổi tiếng sản xuất các sản phẩm dành cho mẹ và bé, dựa trên các nghiên cứu của những chuyên gia hàng đầu thế giới. Các dòng máy hút sữa Medela luôn mang lại sự tiện lợi cho người dùng với những tính năng vượt trội và có nhiều lựa chọn tùy vào khả năng tài chính. Không chỉ vậy dòng các sản phẩm bình sữa của Medela cũng nắm một vi thế tên tuổi trên thị trường mẹ và bé không thua kém gì các thương hiệu khác như bình sữa Comotomo hay bình sữa Dr brown. Cho nên các sản phẩm của Medela rất khó để so sánh vì chất lượng không thua kém bất kì sản phẩm nào.

Đối với máy hút sữa Medela Swing Maxi

Máy hút sữa Swing Maxi điện đôi massage mới, với khả năng hút 2 bên và thiết kế gọn nhẹ phù hợp cho các bà mẹ hay di chuyển nhiều và đang tìm kiếm một giải pháp hút sữa đơn giản, kinh tế và tiết kiệm thời gian. Lý tưởng để tăng nguồn sữa mẹ và dự trữ sữa để sử dụng hàng ngày.

Máy hút sữa Medela Swing Maxi điện đôi có matxa kích sữa
Máy hút sữa Medela Swing Maxi điện đôi có matxa kích sữa

Ưu điểm của máy hút sữa Swing Maxi

 • Công nghệ hút sữa 2 pha được vận hành giống như nhịp bú tự nhiên của bé, giúp kích thích sữa mẹ liên tục, sữa tiết ra dễ dàng giúp thời gian hút sữa diễn ra cũng nhanh chóng.
 • Thiết kế nhỏ gọn giúp cho các mẹ có thể hút sữa tại nhà và tại nơi làm việc, máy có thể dùng điện hoặc pin 3A.
 • Máy cho phép bạn điều chỉnh mức áp lực hút phù hợp tùy thích.
 • Với máy hút sữa Medela Swing Maxi, sữa mẹ sẽ được duy trì, tăng cường giúp đảm bảo đủ lượng sữa cho bé bú, mẹ không phải lo về sữa không được duy trì.
 • Sản phẩm không chứa BPA.

Nhược điểm của Swing Maxi đó là rất dễ bị sặc sữa ngược vào ống dẫn và chạy vào máy, nhiều trường hợp ko tắt máy kịp làm hư máy hoặc nếu ko biết cách vệ sinh thì làm nổi nấm mốc bên trong dây hút, động cơ.

Đối với sản phẩm máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced

Đây cũng là dòng sản phấm máy hút sữa điện đôi được yêu thích nhất hiện nay vì sử dụng lâu bền, giá cả hợp lý và các tính năng tiện ích.

Máy hút sữa Medela Pump rút gọn
Máy hút sữa Medela Pump rút gọn

Ưu điểm của máy hút sữa Pump In Style Advanced

 • Sản phẩm Máy hút sữa Medela Pump có đầy đủ các tính năng như dùng công nghệ 2 pha kích thích sữa tốt giúp sữa tiết ra nhiều. Là dòng máy duy nhất có khả năng kích thích sữa ngay cả khi mẹ đã ngừng cho con bú và giờ muốn kích thích sữa trở lại.
 • Máy hút êm tạo cảm giác thoải mái cho mẹ khi hút, khả năng hút sữa nhanh và hiệu quả.
 • Máy hút cả 2 bên ngực mẹ giúp tiết kiệm kha khá thời gian.
 • Sản phẩm dùng tốt cả khi dùng điện lẫn dùng pin nên thích hợp khi mang ra ngoài cùng túi xách đựng bình sữa thời trang được bán kèm theo.
 • Máy có nhiều cấp độ dành cho mẹ khi hút sữa và không gây ồn khi hoạt động
 • Sản phẩm dùng nhựa an toàn không chứa BPA.

Nhược điểm duy nhất của máy hút sữa Medela Pump là hơi to và cồng kềnh, tuy nhiên có kèm theo túi hoặc balo nên mẹ cũng có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Thật khó có thể đưa ra được những so sánh rõ rệt khi cả hai dòng sản phẩm này đều đã được khẳng định chất lượng, được các chuyên gia đánh giá cao và được nhiều bà mẹ tin dùng.

Nhìn chung 2 dòng máy này đều có những tính năng vượt trội so với các dòng máy hút sữa thông thường khác. Khuyến khích sử dụng chung với binh sữa Medela cho đồng bộ sản phẩm, với lại núm ty medela cũng thuộc loại siêu mềm thích hợp an toàn cho bé.

Mọi chi tiết có thể truy cập vào website Zaca.vn để tham khảo, zaca chuyên cung cấp các mặc hàng mẹ và bé uy tín, chất lượng, đúng thương hiệu các mom có thể yên tâm khi mua hàng ở zaca

2
Nhận xét và đánh giá

avatar