Mua Set Bình Sữa Avent Giá Rẻ Có Lợi Ích Gì ?
5 (100%) 1 vote

Mua Set Bình Sữa Avent Giá Rẻ Có Lợi Ích Gì ?

Người Việt Nam chúng ta có 2 đặc tính mà ai cũng quen thuộc đó là thích hàng giảm giá và chỉ ham cái lợi trước mắt. Hầu như khi đi siêu thị, mọi người đều tìm kiếm các sản phẩm treo biển giảm giá trước, dù nó là món hàng chúng ta ít khi dùng hoặc là thương hiệu mới thì chỉ có giảm giá là sẽ làm chúng ta phải đắn đo (mình cũng thế mà). Tuy nhiên, khi mua về lắm khi các bạn phải ê chề về chất lượng món hàng, không phải cứ giảm giá là tốt đúng không. Vậy đối với các sản phẩm tốt nhưng không có khuyến mãi thì phải làm sao, ví dụ như bình sữa Avent cho trẻ rất hiếm khi găp các đợt giảm giá, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách có lợi nhất bằng cách mua set bình sữa Avent giá rẻ.

set bình sữa Avent giá rẻ

Mua set bình sữa Avent giá rẻ các bạn sẽ có lợi ích gì? Đầu tiên là giá bình sữa Avent khi mua sẽ rẻ hơn, đó là hiển nhiên. Lấy ví dụ mua set bình sữa Avent giá rẻ loại 2 bình sữa Avent Classic , các bạn chỉ cần bỏ ra số tiền là 305.000 vnđ thay vì là 320.000 vnđ để mua 2 bình lẻ, mà lại không có hộp đi kèm. Nếu là mua set bình sữa Avent giá rẻ loại 2 bình Natural thì mức giá bỏ ra là 375.000 vnđ thay vì 390.000 vnđ. Chưa kể là nếu mua lẻ, các mẹ còn phải tốn thêm tiền ship 2 lần, như vậy càng khiến chi phí tăng cao hơn.

Lợi ích thứ hai bạn có được khi mua set bình sữa Avent giá rẻ đó là sẽ được tặng kèm theo hộp, dân công nghệ hay gọi là full box hoặc là nguyên seal. Nếu các bạn ngĩ mua nguyên set bình sữa Avent giá rẻ chỉ để nhận được hộp cho đẹp thì sẽ là sai lầm lớn rồi. Vì trên mỗi chiếc hộp của nhà sản xuất sẽ có mã vạch, chính mã vạch này sẽ cho bạn biết được xuất xứ sản phẩm, nó là hàng thật hay giả, chính hãng hay không, sản xuất bao giờ và sử dụng tới bao lâu. Rất tiện lợi đúng không, an toàn cho bé, an tâm cho mẹ, vì giờ hàng giả nhiều quá nên mọi người cẩn thận một chút là điều hết sức cần thiết cho sức khỏe của bé.

Vậy tóm lại, khi mua set bình sữa Avent giá rẻ, các mẹ sẽ tiết kiệm được 1 khoảng chi phí kha khá, nếu tính cả phí ship lần 2 thì gần như là bằng nửa bình sữa Avent rồi chứ không hề ít, các mẹ còn chắc chắn và an tâm về sản phẩm mình sử dụng cho bé yêu, quá tiện lợi đúng không. Các set bình sữa Avent giá rẻ rất đa dạng, mỗi dòng bình sữa Avent Classic và  bình sữa Avent Natural đều có các set sau:

  • Loại set bình sữa Avent 2 bình 120 ml giá rẻ.
  • Loại set bình sữa Avent 2 bình 250 ml giá rẻ.
  • Loại set 6 món tổng hợp gồm 2 bình 120 ml, 2 bình 250 ml, 1 cọ rửa Avent 2 in1 và 1 ty ngậm giả Avent cho bé ngậm.

Rất đa dạng đúng, mỗi loại set này khi mua đều có mức giá ưu đãi hơn so với mua lẻ khá nhiều nên nếu các mẹ có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho đại lý hoặc các website bán hàng để tìm hiểu nhé.

Lưu ý: các mức giá trên do mình tham khảo tại website bán hàng online Zaca.vn , chuyên phân phối các sản phẩm bình sữa cho bé như bình sữa Comotomo, bình sữa Dr.Brown, bình sữaAvent,… chính hãng uy tín. Nếu các mẹ thấy mức giá trên thị trường hoặc các website khác có chênh lệch thì đừng thắc mắc nhé. Xin cảm ơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar