So Sánh Bình Sữa Comotomo 150ml Và 250ml
5 (100%) 1 vote

So Sánh Bình Sữa Comotomo 150ml Và 250ml Có Gì Khác?

Lần trước Zaca.vn đã có bài viết về ” Bình sữa Comotomo có mấy loại “, qua đó chúng ta đã biết được thương hiệu này có 2 loại sản phẩm chia ra theo dung tích là 150ml và 250ml. Vậy đâu là sự giống và khác nhau khi so sánh bình sữa Comotomo 150ml và 250ml. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Điểm giống nhau của bình sữa Comotomo 150ml và 250m

Nếu so sánh bình sữa Comotomo 150ml và 250ml ở khía cạnh giống nhau thì trước tiên ta có chất liệu. Cả 2 đều được tạo thành từ silicol y tế – chất liệu an toàn và cao cấp bậc nhất có thể sử dụng cho trẻ. Thường thì đây là chất liệu được sử dụng trong phòng thí nghiệm chứ không áp dụng nhiều cho các sản phẩm dân dụng và phổ thông. Vậy nên việc bình sữa Comotomo sử dụng loại chất liệu này chế tạo đến 99% sản phẩm của họ thì khá là mạnh tay và chịu chi.

Nếu chỉ nói riêng về độ an toàn với trẻ thì nó còn tốt hơn cả nhựa PP mà các thương hiệu bình sữa cao cấp khác vẫn hay dùng để làm thân bình. Núm ty Comotomo được làm từ chất liệu silicone nên sẽ đảm bảo an toàn cho bé . Vậy nên các thương hiệu khác chỉ dùng silicol y tế làm núm ty còn thân bình thì làm từ nhựa PP để giảm giá thành dù silicol y tế tốt hơn nhựa PP rất nhiều.

Nếu các mẹ hỏi nó tốt hơn ra sao thì mình xin được trả lời là về độ mềm mại êm ái, mức vệ sinh an toàn, cùng khả năng chịu lực cùng nhiệt. Tất cả những gì 1 bình sữa cần thì silicol y tế đều đáp ứng vượt mức yêu cầu vậy nên khi cả 2 bình sữa Comotomo 150ml và 250ml được chế tạo gần như hoàn toàn từ nó quả là 1 điều tuyệt vời.

so sánh bình sữa Comotomo 150ml và 250ml
So sánh bình sữa Comotomo 150ml và 250ml

Điểm khác nhau của bình sữa Comotomo 150ml và 250m

Nếu so sánh bình sữa Comotomo 150ml và 250ml ở các điểm khác nhau thì điểm nổi bật nhất là dung tích, thứ hai là thiết kế hình dáng. Bạn có biết tại sao bình sữa Comotomo  250ml không làm theo hình dáng của loại 120ml không? Mặc dù thiết kế của bình sữa Comotomo siêu mềm 150ml được đánh giá là mô phỏng bầu sữa mẹ ở mức hoàn hảo, không chỉ cả về hình dáng mà còn cảm giác và chức năng.

Tuy nhiên, khi nó mang dung tích nhỏ, việc bé cầm nắm vẫn khá dễ dàng, còn nếu dùng tích tăng lên gấp đôi, đồng nghĩa hình dáng phình to gấp đôi thì sao? Dĩ nhiên bé yêu của bạn không thể cầm nắm nó như lúc trước được, hoặc bé sẽ mỏi tay, hoặc bình sữa sẽ rơi ra.

Chính vì điểm đó mà khi so sánh bình sữa Comotomo 120ml và 250ml ta thấy rõ ràng nhất là thiết kế bình lớn đã thay đổi, không tròn lẳn như loại 120ml mà đã có phần eo thon vào, cao lên hơn nhằm tạo vị trí đặt tay cho bé, giúp bé cầm nắm và giữ chặt bình hơnChưa kể bình sữa Comotomo 250ml dành cho các bé có tháng tuổi lớn hơn, việc nhận thức đã rõ ràng hơn nên phân biệt giữa bình sữa và bầu sữa mẹ có sự khác biệt, không còn quá phụ thuộc vào hình dáng và cảm giác của sản phẩm như trước.

Ở trên là sự so sánh bình sữa Comotomo 120ml và 250ml mức tổng quan, nếu các mẹ thích bài viết này, hãy cho mình bình luận bên dưới, mình sẽ nghiên cứu sâu hơn để có bài viết chất lượng hơn về những sản phẩm như bình sữa dr brown, bình sữa Avent ,… cho mọi người. Xin cảm ơn.

3
Nhận xét và đánh giá

avatar