So sánh bình sữa Dr Brown và bình sữa Medela
5 (100%) 1 vote

Chắc các mẹ cũng đã biết bình sữa Dr Brown và Medala đều là hai thương hiệu được nhiều người quan tâm hiện nay. Nhưng loại bình nào được các mẹ sử dụng nhiều và đánh giá tốt hơn? Zaca sẽ cùng các mẹ đi so sánh bình sữa Dr Brown và bình sữa Medela một cách kỹ lưỡng hơn nhé!

Bình sữa Medela
Bình sữa Medela
Bình sữa Dr Brown 120ml
Bình sữa Dr Brown 120ml

1. Xuất xứ của bình sữa Dr Brown và Medela

Cả hai loại bình này đều được có xuất xứ từ Hoa Kỳ, đều phải trải qua quá trình kiểm soát nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn của sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, một số sản phẩm của Medela được sản xuất tại Thụy Điển. Về độ nổi tiếng thì Medela được nhiều người biết đến về máy vắt sữa hơn là bình sữa.

2. Chất liệu của hai loại bình sữa

Cả bình sữa Dr Brown và bình sữa Medela đều được làm từ nhựa PP cao cấp, đảm bảo an toàn, khả năng chịu nhiệt cao, không tồn tại chất độc hại. Mẹ có thể hâm nóng bình sữa cho bé mà không cần lo lắng. Bình sữa của hai thương hiệu này đều khá bền, ít khi bị hỏng dù bị va đập.

Bình sữa Dr Brown Option
Bình sữa Dr Brown Option

3. Núm ty của bính sữa Dr Brown và bình Medela

Núm ty bình sữa Dr Brown được làm từ silicon y tế, cực mềm mại, thuận tiện co việc bé bú sữa và không làm tổn thương nướu lợi của bé. Bình sữa Medela cũng được làm từ vật liệu này. Có khá nhiều size núm ty để các mẹ lựa chọn phù hợp sao cho với bé nhà mình. Núm ty được bán rời và mẹ nhớ thay khi cảm thấy bé cần một núm ty lớn hơn nhé!

4. Thiết kế chống sặc đặc trưng chỉ có trên bình sữa Dr Brown

Hiện nay bình sữa Dr Brown có thiết kế van thông khí, chống sặc. Cực kỳ thích hợp cho những bé hay bị nôn trớ, sặc sữa. Còn bình sữa Medela hiện chưa có thiết kế này.

Bình sữa Medela
Bình sữa Medela

Hơn nữa thiết kế của bình Dr Brown đa dạng hơn, nhiều dòng sản phẩm hơn để khách hàng lựa chọn. Hiện tại thương hiệu bình sữa Dr Brown có hai loại là bình sữa Dr Brown cổ rộng và cổ hẹp còn Medela chỉ có một loại duy nhất.

Các sản phẩm bình sữa từ Dr Brown
Các sản phẩm bình sữa từ Dr Brown

5. Mức giá của sản phẩm Dr Brown và Medela

Nếu so sánh bình sữa Dr Brown và bình sữa Medela thì không thể quên đề cập mức giá của hai thương hiệu này. Có thể thấy giá bán tại các cửa hàng bỉm sữa, bình sữa dành cho trẻ em thì mức giá bình Dr Brown và Medela gần như ngang nhau.

Trên đây là một số thông tin so sánh bình sữa Dr Brown và bình sữa Medela. Zaca chúc các mẹ sẽ có những lựa chọn sáng suốt để đem lại sự chăm sóc hoàn hảo nhất cho các bé!

Nhận xét và đánh giá

avatar