So sánh máy hút sữa Unimom và máy hút sữa Medela
5 (100%) 1 vote

So sánh máy hút sữa Unimommáy hút sữa Medela

Unimom và Medela đều là 2 thương hiệu máy hút sữa nổi tiếng hiện nay. Chúng ta hãy cùng so sánh 2 loại sản phẩm máy hút sữa này để chọn được loại phù hợp nhé.

Thương hiệu

Cả Unimom (Hàn Quốc) và Medela (Thụy Sỹ) đều là thương hiệu máy hút sữa uy tín trên thế giới, sản xuất trên quy trình công nghệ tiên tiến, hiện đại và được kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng.

Hai thương hiệu này đều sử dụng những chất liệu cao cấp và không có chứa BPA, vì thế vô cùng an toàn cho sức khỏe của bé.

Về thiết kế, kiểu dáng và chủng loại của 2 dòng máy hút sữa

Về chủng loại, cả 2 thương hiệu này đều có kiểu dáng và chức năng đa dạng, vì thế đáp ứng được nhu cầu của hàng triệu người tiêu dùng một cách tốt nhất như: máy hút sữa đơn, máy hút sữa đôi, máy hút sữa bằng điện hay máy hút sữa bằng tay.

Về thiết kế, chúng đều có những sản phẩm có vẻ ngoài khá bắt mắt. Màu chủ đạo của máy hút sữa Unimon là màu trắng hồng, còn của Medela là vàng sữa.

máy hút sữa unimon và máy hút sữa medela
Máy hút sữa Unimon và máy hút sữa Medela

Về kích thước, nhìn chung các dòng sản phẩm của Medela thường có kích thước nhỏ, gọn và bạn có thể mang chúng theo bất cứ nơi nào. Còn của Unimom thì khá nặng và cồng kềnh nên nó thích hợp để ở vị trí cố định.

Tuy thế nhưng máy hút sữa Unimom lại có thiết kế nổi bật với đầu hút chân không giúp ngăn sữa không lọt ngược vào mô tơ. Còn một số sản phẩm máy hút sữa Medela lại rất dễ bị trào sữa vào bên trong động cơ, có thể làm hỏng và cháy động cơ.

máy hút sữa unimon và máy hút sữa medela
Máy hút sữa Unimon và máy hút sữa Medela

Về hiệu quả

Cả 2 loại sản phẩm này đều có lực hút mạnh và êm ái, mang đến cảm giác thoải mái cho mẹ khi hút sữa. Ngoài ra, chúng còn có thể kích thích tiết sữa nhanh hơn và hút được nhiều sữa hơn.

Nhận xét và đánh giá

avatar