Sự vượt trội của bình sữa Pigeon nội đia Nhật
5 (100%) 1 vote

Sự vượt trội của bình sữa Pigeon nội địa Nhật

Khi bạn phát hiện ra rằng bạn không thể nguồn cung cấp đủ lượng sữa cho bé bú hằng ngày thì ngay lập tức, bạn sẽ phải cần bổ sung thức ăn của con với sữa công thức. Để cho bé có thể uống sữa công thức dễ dàng hơn thì sử dụng một bình sữa cho bé là điều các mẹ cần quan tâm. Lựa chọn một bình sữa phù hợp sẽ giúp bé phát triển được tốt hơn. Bình sữa Pigeon sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho các mẹ .

Núm vú nhu động

Bình sữa Pigeon thần thánh có thiết kế cổ rộng với núm vú nhu động. Núm vú Pigeon làm cho quá trình chuyển đổi của bé từ bú mẹ sang bú bình một cách dễ dàng. Núm vú nhụ động sẽ là một cụm từ mà các mẹ sẽ thắc mặc tại sao lại gọi như thế.  Giải thích đơn giản cho các mẹ hiểu,  chuyển động nhu động là chuyển động của lưỡi giống hình dạng sóng. Việc này xảy ra trong quá trình bú sữa và núm vú nhu động khuyến khích sự phát triển tự nhiên của hàm của bé.

Núm ty Pigeon có một hệ thống thông khí làm giảm lượng không khí đi vào bụng bé. Nó đảm bảo lượng không khí tối thiểu vào dạ dày của bé khi ăn. Điều này sẽ giúp bé tránh được các hiện tượng xảy ra khi bú bình như đau bụng , sặc, ợ trơn.

bình sữa pigeon nội địa nhật
Bình sữa Pigeon nội địa Nhật

Chất liệu của bình sữa Pigeon nội địa Nhật

Bình sữa Pigeon nội địa Nhật là sản phẩm dành riêng cho thị trường Nhật. Vì thế chất liệu của nó luôn được sử dụng những chất liệu cao cấp. Bình được làm từ nhựa PPSU cao cấp , không các chất độc hại như BPA , PVC , Phtalates … đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng. Ngoài ra, núm ty Pigeon làm từ Silicone y tế, chất liệu này vừa an toàn vừa có độ mềm mại. Nó sẽ giúp bé thích thú và thoải mái trong việc chuyển đổi từ bú mẹ sang bú bình.

Thiết kế của bình sữa Pigeon cổ rộng cũng làm cho nó dễ dàng để làm sạch và hình dạng của bình làm cho bé thoải mái để nắm. Chất liệu được sử dụng cho bình có độ bền và khả năng chịu nhiệt cao nền các mẹ hoàn toàn yên tâm trong vấn để tiệt trùng.

Xem thêm sản phẩm cho trẻ sơ sinh khác: bình rửa mũi Pari Montesol

 

Nhận xét và đánh giá

avatar