Tại sao bà mẹ bỉm sữa chọn Zaca.vn. Nguyên tắc “tốt nhất trong tầm giá” tại Zaca.
5 (100%) 1 vote

Mong muốn của các bà mẹ bỉm sữa

Bậc cha mẹ nào cũng luôn muốn con mình sẽ được dùng sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất. Không hiển nhiên mà người Việt Nam luôn ưa thích những thương hiệu đến từ các quốc gia phát triển. Chúng ta có thể thấy thứ tự ưu tiên sản phẩm của các thị trường thường được xếp như sau USA, Nhật, EU, Hàn Quốc … Trong nhiều năm kinh doanh các sản phẩm Mẹ & Bé, hệ thống Zaca cho biết rằng sự lựa chọn này không phải là sính ngoại mà thật sự các sản phẩm từ các thương hiệu có nguồn gốc từ các quốc gia này rất đáng đồng tiền bát gạo.

Các sản phẩm được bán tại zaca luôn được tuyển chọn
Các sản phẩm được bán tại zaca luôn được tuyển chọn

Các mẹ luôn lo lắng về chất lượng sản phẩm, đồ dùng cho bé, thương hiệu và giá cả mỗi khi có nhu cầu mua sắm

Trong thời buổi thông tin mở hiện nay, các sản phẩm được bán ra từ các nhà bán lẻ khác nhau thường có biên độ giá rất lớn. Cùng một sản phẩm nhưng giá cả các nơi rất khác nhau. Thêm vào đó các sản phẩm có thương hiệu mạnh từ các quốc gia lớn có xác suất làm giả rất cao, cho nên việc bạn tìm thấy sản phẩm mình đang chọn có giá tốt hơn nhiều ở các nơi khác cũng rất khó đoán về chất lượng.

Zaca mong muốn người tiêu dùng không phải chịu nhiều rủi ro khi mua sắm

Về giá cả, phương châm của Zaca vẫn là không muốn người tiêu dùng thiệt thòi quá đáng cho giá trị của một sản phẩm. Mục tiêu của Zaca là mong muốn người tiêu dùng không phải trả một mức giá quá cao so với giá mà nhà sản xuất bán tại nước họ.

Vế chất lượng, zaca luôn cố gắng bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bằng một mục tiêu lâu dài nhất. Tại zaca, hệ thống tuyển chọn mặt hàng độc đáo nhất luôn được duy trì theo một nguyên tắc từ lúc thành lập cho đến nay. Nguyên tắc “tốt nhất trong tầm giá“.

Nguyên tắc “tốt nhất trong tầm giá” tại Zaca sẽ giúp bảo vệ lợi ích người tiêu dùng

Nguyên tắc tốt nhất trong tầm giá sử dụng trong việc tuyển chọn một sản phẩm để bán lẻ cho người tiêu dùng.

Để dễ hình dung chúng ta hãy lấy ví dụ về một mặt hàng phổ biến và xem Zaca áp dụng chọn sản phẩm như thế nào để bán lẻ cho các mẹ.

Quy trình lựa chọn sản phẩm bình sữa cho bé, ở tầm giá tiền khoảng 300.000 – 400.000 đ.

  1. Tại zaca, các sản phẩm được chọn bán sẽ là các thương hiệu có tiếng và được nhiều người dùng trên toàn thế giới phản hồi tốt. Vậy nên, sau khi kiểm tra chất lượng các sản phẩm bình sữa cho bé các thương hiệu tốt trên thế giới có giá từ 300.000 – 400.000 đ đang phân phối tại Việt Nam thì zaca sẽ sắp sếp theo thứ tự dựa trên đánh giá của bộ phận “Zaca QC” và các phản hồi từ người tiêu dùng trên phương tiện truyền thông uy tín.
  2. Hiển nhiên loại bình sữa được chọn sẽ xem như lọt qua vòng chất lượng sản phẩm và khả năng sẽ được chúng tôi liên hệ nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam và bán lẻ ra thị trường. Cuộc thực khảo sát tại zaca đã cho thấy bình sữa Comotomo và bình sữa Pigeon Nhật có chất lượng tốt nhất trong các đối thủ cạnh tranh.
  3. Bình sữa Comotomo được tuyển chọn theo quy trình là một ví dụ
    Bình sữa Comotomo được tuyển chọn theo quy trình là một ví dụ
  4. Tuy nhiên, nếu nhà phân phối không cho zaca một cái giá tốt nhất để bán đến tay người tiêu dùng. Và zaca thấy rằng, với giá nhập hàng từ nhà phân phối cộng thêm lợi nhuận tối thiểu của zaca, giá sản phẩm vẫn cao hơn những shop khác ngoài thị trường, zaca sẽ không làm đại lý cho nhà phân phối này nữa và chọn thương hiệu có chất lượng tốt tiếp theo để tiếp nối quy trình trên.
  5. Một số sản phẩm có chất lượng tốt nhưng nhà phân phối độc quyền lại cố tình làm giá. Giá trị sản phẩm trở nên cao hơn nhiều so với các nước khác. Phương án tối ưu nhất là Zaca sẽ tìm nguồn hàng xách tay chính hãng để có giá tốt nhất cho người tiêu dùng, đây là trường hợp xảy ra với bình sữa Pigeon nội địa Nhật và máy hút sữa từ Medela.

Nguyên tắc tốt nhất trong tầm giá áp dụng cho tất cả các sản phẩm tại zaca, giúp cho từng sản phẩm luôn là sự lựa chọn tốt nhất của một thương hiệu tốt nhất hiện tại. Luôn luôn đảm bảo giá mua cho các mẹ ở mức phù hợp, không bị làm giá. Người tiêu dùng sẽ thực sự là thượng đế, luôn mua được sản phẩm tương xứng với số tiền mình bỏ ra mà không phải đắn đo chọn thương hiệu nào hay đi khảo sát giá hay tìm hiểu hàng thật, giả.

Hiểu rõ sự khó khăn khi đi lại của các mẹ bầu, chính sách bán hàng qua điện thoại hoặc website của zaca cũng rất dễ dàng. Sau khi đặt hàng, khách hàng ở toàn quốc đều có thể nhận hàng tại nhà, mở ra kiểm tra sản phẩm rồi mới thanh toán. Hơn nữa, nếu lần đầu tiên sử dụng bị lỗi sản phẩm, khách hàng thông báo cho zaca sẽ được chịu mọi chi phí cho việc đổi trả, hoàn tiền trong 2 tuần làm việc

Website: https://zaca.vn/
Hot line: 0888841091 – 0932746518
Email: zaca.vn@gmail.com

 

Nhận xét và đánh giá

avatar