Thiết kế độc đáo nhất của bình sữa Comotomo
5 (100%) 1 vote

Thiết kế độc đáo nhất của bình sữa Comotomo

Hầu như bé nào cũng sẽ từ chối bú bình thời gian đầu. Tuy nhiên, nếu các mẹ biết cách và lựa chọn loại bình sữa phù hợp và bé thích thì cũng không có gì đáng lo ngại cả. Thông thường thì các mẹ lựa chọn bình sữaqua hai hướng như sau:

Hướng thứ nhất

Đối với những em bé dễ dàng chấp nhận ty bình thì vấn đề chọn bình sữa không quá khó khăn với bé. Một bình sữa tốt, chống sặc, chống đầy hơi, BPA free là mẹ có thể chọn mua.

Hướng thứ hai

Đối với những bé khó ty, lười ti/bú và mẹ muốn chuyển đổi giữa bú mẹ sang bú bình qua lại với nhau thì mẹ cần phải quan tâm thêm một điều là sở thích của bé về hình dạng, loại bình sữa. Nếu loại bình sữa/ núm ty mang lại cảm giác thoải mái và bé có thể dễ dàng ti/bú hơn thì chắc chắn rằng bé sẽ thích bình sữa đó. Nếu em bé kén ty, lười ty bẩm sinh và thì có thể rất khó khăn để chuyển đổi giữa ti bình và ti mẹ.

Điều quan trọng nhất khi chọn bình sữa

Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là hình dạng bình sữa, tốc độ dòng chảy sữa của núm ty. Núm vú được bắt chước giống ty mẹ về hình dạng, chức năng (tốc độ dòng chảy chậm- nhanh tùy theo tốc độ bú của bé hay có sự kích thích, hỗ trợ) sẽ có xu hướng được bé ưa chuộng hơn.

Một trong những loại bình sữa được mệnh danh là mô phỏng giống y ty mẹ và được rất nhiều em bé yêu thích, được các mẹ trên thế giới tin và khuyên dùng là Bình sữa Comotomo.

Bình sữa Comotomo silicone

Vậy thiết kế độc đáo nhất của bình sữa Comotomo là gì ?

Bình sữa Comotomo được làm hoàn toàn bằng silicone y tế – BPA free.

Nó có hình dạng và cơ chế hoạt động giống y hệt ty mẹ.Núm ty Comotomo rộng tiện lợi cho mẹ pha triết sữa, với thiết kế đặc biệt toàn thân bình thì mềm mịn, hình dáng hiện đại, dễ thân thiện nên được hầu hết các bé yêu thích.

Điểm đặc biệt ở bình sữa Comotomo này là phần dưới cùng của bình sữa rất mềm và có thể dùng tay bóp nhẹ nhàng sẽ làm cho dòng sữa chảy nhanh hơn một chút giống như khi bé bú trực tiếp từ mẹ, mẹ muốn con ti/bú được dòng sữa chảy dồi dào nên thường xoa bóp dồn sữa để có dòng chảy liên tục cho bé bú.

Bình sữa Comotomo có hai van khí trong núm vú/núm ty

Điều này giúp ngăn chặn hình thành chân không bên trong bình sữa, ngăn không cho không khí hòa chung với sữa khi bé bú bình. Điều này làm giảm thiểu tối đa các triệu chứng thường xuất hiện ở trẻ bú bình như đau bụng, nôn trớ, đầy hơi, no ảo.

Các van thông khí thông minh định hướng cho không khí lưu thông bên trong bình sữa nhưng không cho phép bất kỳ chất lỏng (sữa, nước) bên trong bình rò rỉ ra bên ngoài cho dù có dốc ngược bình sữa vì vậy cho dù mẹ và bé có cầm, nắm bình sữa ở bất kỳ tư thế nào, vị trí nào để có cảm giác thoải mái mà không bị rò rỉ, đổ sữa ra bên ngoài.

Xem thêm bài viết: Danh sách các bình sữa chống sặc tốt nhất hiện nay

thiết kế độc đáo nhất của bình sữa Comotomo
Thiết kế độc đáo nhất của bình sữa Comotomo

Bình sữa Comotomo rất dễ để cọ rửa, vệ sinh, làm sạch.

Cổ bình bú sữa Comotomo luôn luôn rộng hơn phần giữa thân bình (bình sữa khác cũng có cổ khá rộng nhưng rõ ràng hẹp hơn so với phần giữa thân bình sữa). Điều này giúp việc vệ sinh bình sữa nữa Comotomo sẽ trở dễ dàng bằng cách dùng miếng bọt biển làm sạch liền mạch vào tận đáy bình sữa.

Ngoài ra, khả năng co giãn của chất liệu silicone rất tốt mẹ nào kỹ hơn thì có thể lột ngược núm ty, thân bình sữa để vệ sinh sau đó lột lại tiệt trùng lắp rắp và dùng bình thường.

Bản chất của silicone là mềm mại, bền và có khả năng chống lực tác động rất lớn.

Điều này rất quan trọng cho bé bắt đầu lớn, bắt đầu khám phá mọi thứ xung quanh, bắt đầu tự cầm bình sữa của mình như vậy sẽ không tránh khỏi những lần rơi, rớt hay va đập vào những đồ dùng khác. Bình sữa Comotomo sẽ không bị vỡ như các bình sữa bằng thủy tinh hay nứt như những loại bình sữa nhựa khác.

Bình sữa Comotomo là nhãn hiệu có điểm số cao nhất tại tất cả các cuộc thi “ Những loại bình sữa tốt nhất ” (The Best baby bottles) trên internet. Đây là sản phẩm khuyến khích các mẹ đang cho con bú nên dùng vì thiết kế độc đáo nhất của bình sữa Comotomo có thân bình rộng, bé dễ dàng cầm nắm, tốc độ dòng chảy chậm, không bị đọng sữa bên trong bình (những bình khác sữa không xuống hết), van thông khí thông minh, dễ làm sạch, an toàn và nhìn rất hiện đại.

Thiết kế độc đáo nhất của bình sữa Comotomo
Thiết kế độc đáo nhất của bình sữa Comotomo

Ưu nhược điểm của bình sữa Comotomo:

Ưu điểm:

– Mô phỏng, bắt chước hình dạng, cảm nhận và hoạt động giống y hệt ty mẹ.

– Cho phép mẹ ép nhẹ nhàng để kích thích dòng chảy của sữa xuống nhanh hơn, tiện cho bé bú.

– Thiết kế thân bình, núm ty rất rộng, ít bộ phận – dễ dàng cho mẹ vệ sinh làm sạch cũng như tháo lắp.

Nhược điểm:

Với hình dạng độc đáo của bình sữa Comotomo 150ml rất dễ làm cho bình sữa bị đổ nhào.

 Qua bài viết phần nào bạn có thể giải đáp được câu hỏi : Bình sữa Comotomo có tốt không ?

2
Nhận xét và đánh giá

avatar