Tìm hiểu xuất xứ của bình sữa Comotomo
5 (100%) 2 votes

 

Tìm hiểu xuất xứ của bình sữa Comotomo

Bạn nghe nói bình sữa comotomo tốt, bạn nghe nói chúng cao cấp, bạn nghe nói nên sử dụng chúng cho các bé nhà mình thế nhưng bạn lại chưa biết xuất xứ của sản phẩm này là từ đâu. Vậy chúng ta cùng xem đáp án là gì.

Xuất xứ của bình sữa comotomo?

Nguồn gốc, xuất xứ của mỗi sản phẩm là một phần quan trọng quyết định đến chất lượng và niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm đó.

Khi vừa nghe tới cái tên bình sữa comotomo siêu mềm chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là một sản phẩm của Nhật Bản thế nhưng lại không phải đâu nhé.

Vậy bình Comotomo của nước nào sản xuất? Bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi biết được rằng sản phẩm này là một thương hiệu của Mỹ và được đặt nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc . Đây là một thị trường, một đất nước khá nổi tiếng về công nghệ hiện đại, uy tín về chất lượng. Đồng thời giá công nhân rẻ sẽ giúp giảm chi phí, giá bình sữa Comotomo này xuống thấp hơn giúp người tiêu dùng châu Á  dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn.

Bình sữa Comotomo
Bình sữa Comotomo

Có nên mua bình sữa comotomo thanh lý không?

Là một sản phẩm nổi tiếng trên thị trường, được nhiều mẹ tin dùng, bạn không cần phải lo lắng việc bình sữa Comotomo có tốt không . Và là một sản phẩm bán chạy như vậy nên sẽ rất hiếm khi người ta cần thanh ký những bình sữa chính hãng. Vậy nên mua bình sữa Comotomo thanh lý rất có thể đó là bình giả nên bạn là người tiêu dùng cần chú ý ở điểm này, không nên tham rẻ nhé.

 Bình sữa Comotomo được thiết kế có hai loại được làm từ silicon cao cấp, mềm mịn khả năng đàng hồi cao, giá thành chất liệu cao kéo theo giá thành sản phẩm cũng cao hơn các sản phẩm khác.

_Loại bình sữa Comotomo 250mlvới thiết kế bầu hơn, tròn hơn, núm ty hai tia sữa thích hợp cho bé từ 3 đến 6 tháng tuổi (có thể thay thế núm ty cho phù hợp với giai đoạn phát triển của bé.

_Loại bình sữa Comotomo 150ml có hình dạng tròn bầu đều, to, thiết kế mô phỏng y hệt ti mẹ. Hai van chống sặc cực kì hiệu quả, loại núm ty 1 tia dành cho bé 0 đến 3 tháng tuổi.

**** Lưu ý Hai bình sữa trên đều thay thế được núm ty để thích hợp với từng giai đoạn phát triển của bé.

  Núm ty bình sữa Comotomo có các loại size để thay thế phù hợp theo số tháng tuổi và sức hút của bé .

_ loại 1 tia dành cho bé 0 tới 3 tháng tuổi

_ Loại 2 tia dành cho be từ 3 tới 6 tháng tuổi

_ loại 3 tia dành cho bé trên 6 tháng tuổi

Với một xuất xứ khủng là thương hiệu của Mỹ và được đặt nhà máy sản xuất tại hàn Quốc như vậy chắc hẳn niềm tin của bạn đối với chất lượng sản phẩm bình Comotomo đã tăng lên rất nhiều rồi phải không nào. Hiện nay hàng giả hàng nhái rất nhiều nên các mom cần chú ý lựa chon sản phẩm và nhà cung cấp đáng tin cạy nhé

Nhận xét và đánh giá

avatar