Tính năng vượt trội của bình sữa Avent
5 (100%) 1 vote

Tính năng vượt trội của bình sữa Avent

Có rất cửa hàng bán bình sữa cho bé hiện nay, nơi bạn có thể mua được một bình sữa Avent. Những bình sữa Avent có thể được mua cả trực tuyến và từ một số cửa hàng. Khi bạn mua bình sữa Avent thì bạn có thể đảm bảo rằng bạn đã lựa chọn được một trong những bình sữa được ưa chuộng nhất hiện nay.

Chất liệu an toàn

Do các bé khi còn nhỏ có sức đề kháng kém để chống lại vi khuẩn. Chính vì lý do bạn nên sử dụng một bình sữa tốt và cũng để đảm bảo rằng bình sữa được làm sạch và khử trùng đúng cách. Bình sữa Philips Avent được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA nên đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.

Đồng thời chất liệu có độ bền cao nên bạn có thể khử trùng bằng nhiệt một cách dễ dàng.

 

bình sữa avent
Bình sữa avent

 

Thiết kế núm vú độc đáo

Đồng thời việc thiết kế núm  vú độc đáo khiến cho bé sẽ có cảm giác thật mềm mại, thoải mái khi sử dụng bình. Từ đó mẹ sẽ có thể dễ dàng cho bé chuyển từ bú mẹ sang bú bình một cách dễ dàng. Bạn có thể tham khảo bình sữa Comotomo cũng có thiết kế giống núm vú mẹ dành cho bé kén ty. Thiết kế của núm vú độc đáo giúp cho bé tránh hiện trượng chân không xảy ra khi bé bú. Từ đó bé sẽ không sợ cảm giác ợ hơi, đau bụng, sặc khi bú bình.

Các bình sữa từ Avent là rất tốt, bởi vì  một núm ty Avent được làm từ silicone và cổ rộng hơn, làm cho nó dễ dàng hơn trong việc sử dụng và vệ sinh. Thêm vào đó bình sữa Avent có thiết kế cổ rộng hơn đa số các loại bình sữa thông thường. Từ đó bạn có thể sử dụng các cách vệ sinh bình sữa thông thường một cách dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bình sữa cho bé của mình thì bình sữa Avent có thể là một lựa chọn hoàn hảo. Vì Avent được xem là một trong những thương hiệu sản xuất đồ dùng em bé tốt nhất hiện này nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho bé mình.

Một số sản phẩm Avent khác: ty ngậm Avent , cốc trữ sữa Avent,…..

Nhận xét và đánh giá

avatar