Top 3 máy pha sữa tốt nhất có thể mua ở Việt Nam ?
5 (100%) 1 vote

1. Máy pha sữa Imami

Đây là dòng máy pha sữa được cho là tốt nhất hiện nay bởi sự vượt trội của nó về chế độ tùy chỉnh và đa chức năng.

Máy pha sữa Imami
Máy pha sữa Imami

Máy có thể tiệt trùng nước pha bằng tia cực tím, tiệt trùng bình sữa bằng hơi nước trước khi pha.

Ngoài ra, đây là dòng máy hâm sữa có chế độ cân tỉ lệ sữa công thức và nước chính xác nhất, dễ sử dụng nhất. Bạn có thể tùy chỉnh bao nhiêu ml nước, pha ở nhiệt độ bao nhiêu và bao nhiêu gam sữa bột, nhấn nút thế là có sữa cho bé ngay.

Khi bạn đã cài đặt 1 công thức chuẩn, máy sẽ tự căn công thức này theo lượng ml bạn muốn pha. Ví dụ: Bạn cài đặt 120 ml cho 50 gam sữa, lần sau bạn chỉ pha 60 ml thì lượng sữa sẽ tự động nhảy về 25 gam. Quá tuyệt phải không nào.

Sản phẩm được làm bằng nhựa Triton (nhựa thiên nhiên) không độc hại cho trẻ.

Nhìn chung, máy pha sữa IMAMI quá tuyệt vời với những mẹ nào không quá quan trọng tài chính cho một máy pha sữa tiện lợi và đẳng cấp. Giá máy trên thị trường rơi vào khoảng 6 triệu đồng.

Các mẹ lưu ý: Phía dưới cùng bài viết có update thêm một sản phẩm bình pha sữa cực thú vị nhưng giá chỉ dưới 500k. Trời ơi, tin được không ???

2. Máy Pha sữa Tiny Baby Formulla

Máy pha sữa Tiny Baby
Máy pha sữa Tiny Baby

Đây là dòng máy pha sữa mới gia nhập thị trường nhưng được các mẹ bỉm sữa ở Việt Nam đón nhận rất nhiệt tình vì nó phù hợp. Chức năng vừa đủ cho một mức giá hợp lý.

Máy pha sữa Tiny đương nhiên không thể sánh với Imami, nó không thể tiệt trùng nước và bình sữa. Các chức năng chỉ tập trung cho vấn đề pha sữa. Tuy nhiên, việc sử dụng máy vì vậy sẽ đơn giản hơn.

Bạn chỉ cần chọn mực nước, nhiệt độ cần pha, tỉ lệ pha và nhấn nút. Máy sẽ lưu chế độ này cho lần sau. Nếu việc pha sữa của bạn là không thay đổi quá nhiều, lần pha sữa kế tiếp bạn chỉ cần bật nguồn và bấm nút (+) là nút kích hoạt pha sữa. Quá đơn giản phải không nào.

Lưu ý: Tiền nào thì của nấy, máy tiny không thể pha chính xác đến từng gam nhu Imami mà chỉ có 9 chế độ tỉ lệ pha. Tuy nhiên, theo AD đánh giá thì như vậy đã là đủ dùng và hợp lý vì mức giá của máy Tiny chỉ hơn nửa giá máy Imami một chút.

Giá thị trường của máy pha sữa tiny vào khoảng 3,4 triệu đồng. ngoài ra bên shop còn đang cung cấp các loại bình sữacao cấp dành cho bé các bạn click vào đây để xem chi tiết

3. Máy pha sữa Baby Brezza Formula Pro

Đây là dòng máy pha sữa chuẩn USA, người mỹ dùng nó đấy ạ. Về chất lượng không phải bàn cãi, thậm chí độ hoàn thiện và chất lượng gia công còn được đánh giá cao hơn máy pha sữa Tiny Baby.

Tuy nhiên, lý do khiến máy baby brezza chỉ nằm vị trí thứ 3 bởi vì nó không phù hợp lắm cho người Việt Nam. Đấy, đã ở Việt Nam thì phải xếp thứ hạng theo quan điểm của người Việt Nam chứ bê cái máy tốt của nước nào về review trong khi máy không có bán ở Việt Nam thì chả có giá trị gì.

  • Máy baby brezza thật ra bán rất nhiều tại Việt Nam, nhưng đó là nguồn hàng xách tay. Hiện vẫn chưa có nhà phân phối tại Việt Nam chính hãng. Nên các mom mua dòng máy này sẽ không được bảo hành tại hãng ở Việt Nam, thiệt thòi này ai sẽ bù đắp cho mẹ đây.
  • Thêm nữa nhiều dòng baby brezza sử dụng điện 110V nên việc các mom chưa rành nếu không được tư vấn tốt sẽ có những hậu quả về điện nếu sử dụng sai cách.
Baby Brezza Formula Pro
Baby Brezza Formula Pro

Trên là hai đặc điểm chính khiến máy Baby Brezza Formula Pro không phù hợp với mom Việt. Ngoài ra, máy còn khó sử dụng cho mẹ Việt khi mức dung tích nước là Ounce (1 Ounce là bằng 30ml). Tùy chỉnh máy cũng theo phong cách Tây nên khó làm quen hơn.

Một điểm AD không hài lòng nhất là chế độ pha tỉ lệ sữa thủ công cơ học. Muốn đổi tỉ lệ pha sữa khi sử dụng nhiều loại sữa các nhau phải tháo bên trong và lắp tay lại chế độ mới (nghe khó hiểu nhưng nếu xem video thì cũng chỉ hơi khó hiểu thôi, chỉ là phải tra công thức theo web hãng tùy loại sữa để cài đặt cho đúng.

Hàng mỹ thì giá phải Mỹ mới chất, em này đang được bán trên Amazon với giá 194 USD.

X. Bình pha sữa Tiny Baby

Đây là sản phẩm mới mà AD thấy rất phù hợp cho mom Việt nên update vào bài viết này. Tên của nó là bình pha sữa Tiny Baby, chung hãng với cái máy pha sữa Top 2 đấy ạ.

Bình pha sữa Tiny Baby
Bình pha sữa Tiny Baby

Chiếc bình pha sữa này đúng là siêu phẩm đấy ạ, ngoài việc chúng ta phải tự đong mực nước và số muỗng sữa bột cho đúng tỉ lệ, phần việc pha sữa còn lại nó có thể thay thế các máy pha sữa trên mà mẹ tin được không giá của nó chỉ có 499k bảo hành chính hãng 1 năm tại Việt Nam.

Để cho mẹ hình dung dễ hơn, chiếc bình pha sữa này có 2 ngăn. Ngăn trên đựng bột, ngăn dưới đựng nước.

Chiếc túi hâm bằng da bọc bên ngoài sẽ kết nối với nguồn điện qua cổng USB 2.0. Bạn có thể cắm điện trên xe hoi, hoặc pin dự phòng cho điện thoại cũng có thể dư dùng. Sau khi cắm vào thì bật chế độ hâm, nước sẽ tự hâm nóng đến nhiệt độ pha sữa chuẩn.

Thông số kỹ Thuật Bình Pha Sữa Tiny Baby

Thông số kỹ Thuật Bình Pha Sữa Tiny BabySau khi đạt nhiệt độ, bạn chỉ cần lắc khớp nối kêu cái “cạch” để thông ngăn đựng bột và đựng nước, bột sẽ nhả xuống nước, chúng ta lắc đều và việc pha sữa kết thúc. Lắp núm ti vào cho bé sử dụng ngay, và núm ti có thể tháo ra thay rời vô cung tiện lợi, ad chia sẻ luôn  bên AD cung đang phân phối các dòng núm ti thay thế chính hảng các bạn vào đây tham khảo

Điều tuyệt với nhất là chất liệu bình sữa thuộc loại nhựa PPSU cao cấp nhất hiện nay. Núm ty cũng thiết kế mô phỏng tự nhiên theo ti mẹ loại cổ chuẩn chống sặc, đầy hơi, nôn trớ cho bé. Vậy là chúng ta vừa có một bình pha sữa và một bình sữa cao cấp 2 in 1 với giá 499k bảo hành hẵn 1 năm chính hãng. Thật không thể tin được.

Nhận xét và đánh giá

avatar