Top 5 Bình Sữa Chống Sặc Tốt Nhất Cho Bé 2019
5 (100%) 9 votes

Bình sữa chống sặc cho bé

Đây là TOP 5 chống sặc tốt nhất được tóm tắt trong bảng giành cho các mẹ có ít thời gian. Nếu bạn rãnh rồi nên đọc hết bài viết bổ ích này chúng ta sẽ biết thêm cách chọn bình sữa chống sặc và chi tiết của các bình trong top.

STTBình sữa chống sặc tốtĐặc điểm của hệ thống chống sặc
1Bình sữa Dr brownỐng van chống sặc, đầy hơi, nôn trớ trong thân bình độc quyền
2Bình sữa Pigeon NhậtLỗ thoát khí chống sặc, đầy hơi, nôn trớ trên vành núm ty Silicone
3Bình sữa ComotomoLỗ thoát khí đôi chống sặc, đầy hơi, nôn trớ trên núm ty
4Bình sữa PlaytexHệ thồng lỗ li ti trên Roong Silicone dưới đáy bình chống sặc, đầy hơi, nôn trớ tối ưu nhất
5Bình sữa AventVòng cỗ kép thoát khí chống sặc, đầy hơi, nôn tr

Bình sữa nào chống sặc tốt nhất ?

  • Các bình sữa chống sặc tốt nhất hiện nay sẽ được liệt kê ở Top 5 phía dưới. Trong khi thị trường bình sữa ngày càng đa dạng về cả chất lượng và mẫu mã thì các mẹ lại càng khó khăn trong việc lựa chọn ra bình sữa nào tốt nhất cho bé.
  • Các hãng liên tục tung ra nhiều sản phẩm mới với các tính năng và thiết kế mới lạ nhằm gây chú ý cho người tiêu dùng.
  • Tuy nhiên, đối với các mẹ đang muốn tìm ra 1 sản phẩm bình sữa chống sặc tốt cho bé thì zaca.vn có thể đưa ra top 5 bình sữa chống sặc tốt nhất hiện nay để các mẹ tham khảo như bên dưới:

5. Xếp cuối trong bảng xếp hạng là Bình sữa Avent với vòng cổ kép chống sặc

  • Là thương hiệu của Anh và được sản xuất ngay tại Anh nên được các mẹ tin tưởng và sử dụng khá nhiều. Đặc biệt sản phẩm Bình sữa Avent Natural có thiết kế mới lạ, mô phỏng bầu sữa mẹ với các đường cong mẫu tính, chất liệu cao cấp an toàn cùng núm ty có các lỗ thông khí bao quanh tạo hình cánh hoa, vừa lạ lẫm, hoa mỹ lại có khả năng chống sặc đầy hiệu quả.
  • Thiết kế vòng cổ kép của bình sữa Avent giúp bọt khí không đi vào ty tránh gây sặc tốt.
  • Bình sữa Philips Avent
    Bình sữa Philips Avent

4. Bình sữa Comotomo chống sặc với 2 van thông khí vành núm ty

Thật sự thì mình khá phân vân cho vị trí bình sữa Comotomo giữa 3 và 4. Nguyên nhân là do sản phẩm này quá nổi tiếng đối với các mẹ.

Theo thống kê của nhà sản xuất, bình sữa Comotomo được sử dụng bởi hơn 45% các bà mẹ lần đầu có bé, và 80% trong đó là các bé có triệu chứng kén ty, sặc sữa. Điều này cho thấy khả năng chống sặc rất tốt của sản phẩm nhờ 2 lỗ thông khí chân không ngay vành núm ty Comotomo.

3. Bình sữa Pigeon nội địa chống sặc với 1 lỗ thoát khí trên núm ty

Đây là đối thủ kẻ tám lạng người nửa cân của bình sữa Comotomo ở phân khúc cao cấp và khả năng chống sặc. Cả 2 đều được đánh giá khá cao nếu không muốn nói là tuyệt vời.

Các mẹ lưu ý sản phẩm Pigeon này là hàng nội địa, được lưu hành riêng ở Nhật và không phải là bình sữa Pegion các mẹ mua tại siêu thị nhé. Người Nhật chỉ để hàng hóa tốt nhất cho chính họ dùng thôi và sản phẩm này dùng nhựa PPSU mày mật ong làm thân bình chứ không phải nhựa PP như dòng quốc tế. Nhựa PPSU hoàn toàn đánh bật các loại nhựa khác với độ bền cao, chịu nhiệt tối đa 180 độ C và hoàn toàn không chưa chất độc hại.

Ty bình sữa Pigeon Nhật có một lỗ thoát khí trên vành kết hợp với cấu tạo núm dễ dàng đẩy bọt khí ra ngoài, tránh đi trực tiếp vào đường ăn của bé.

Bình sữa Pigeon Nhật
Bình sữa Pigeon Nhật

2. Bình sữa Dr.Brown chống sặc với hệ thống van chống sặc trong bình

Chắc chẳng ai phản đối kết quả này khi mà bình sữa Dr Brown dành cả 1 phụ kiện riêng là ống thông khí để phục vụ cho việc chống sặc ở trẻ.

Từ năm 1996, khi thiết kế ống thông khí được công bố và đăng ký độc quyền bởi Dr.Brown thì sản phẩm này đã đi khắp thế giới bởi sự tiện lợi và tính năng đặc biệt này của nó. Với những gì đã làm được trong bao năm qua, mình tin chắc Dr.Brown hoàn toàn xứng đáng ở vị trí thứ 2 này.

Tuy nhiên van thông khí này là một nỗi sợ hãi cho việc vệ sinh khi các bé đã lớn không còn sặc nhưng vẫn phải sử dụng van. Rất hay là bình sữa Dr. Brown option đã ra đời, mục đích của nó là giúp các mẹ tháo van ra vẫn sử dụng như thường.

Bình sữa Dr Brown
Bình sữa Dr Brown

1. Bình sữa Playtex cổ nghiêng chống sặc với hệ thống lỗ khí bằng roong cao su dưới đáy bình

Sản phẩm này cực kỳ đặc biệt và bắt mắt không chỉ bởi thiết kế mới lạ, tạo hình thú vị mà còn bởi nó chống sặc bằng đáy bình.

Trong khi các sản phẩm khác tạo ra sự lưu thông không khí bằng núm ty hoặc ống thông khí thì bình sữa Playtex lại dùng các roong cao su ở phần đáy bình chứa các lỗ li ti chống sặc. Bọt khí được tạo ra trong quá trình bé ty sẽ chảy ngược về đuôi bình, thoát ra ngoài 1 cách gọn gàng nhất, ngoài ra đuôi bình có thể tháo rời để dể dàng vệ sinh bình.

Playtex là một sản phẩm có giá cả phải chăng nhưng nhận được phản hồi cực tốt từ người tiêu dùng thực đã làm cho sản phẩm ngày cạn kiệt nguồn hàng trong thời gian gần đây.

Playtex có một điểm yếu tron khâu tiệt trùng đó là roong cao su không chịu được nhiệt độ sôi, lưu ý tiệt trùng riêng roong với nước rửa bình sữa.

Bình sữa Playtex
Bình sữa Playtex

Chúc các mẹ chọn được bình sữa chống sặc, đầy hơi, nôn trớ phù hợp nhất với bé.Please leave this field empty.

5
Nhận xét và đánh giá

avatar