Tư vấn lựa chọn máy hút sữa Unimom phù hợp
5 (100%) 1 vote

Tư vấn lựa chọn máy hút sữa Unimom phù hợp

Sau một thời gian dài nghỉ sinh, các mẹ lại bắt đầu trở lại với công việc bình thường. Sẽ thật khó khăn nếu bạn đi làm nhưng bé nhà bạn vẫn còn đang bú sữa. Lúc này, máy hút sữa được coi là sự lựa chọn của nhiều bà mẹ thông thái. Máy hút sữa Unimom được coi là sản phẩm chất lượng và được sử dụng nhất hiện nay. Dưới đây là cách tư vấn chọn loại máy hút sữa Unimom phù hợp cho bạn.

Chọn máy hút sữa Unimom theo cơ chế tiết sữa

Để đảm bảo cho chất lượng và sự an toàn của mẹ, bạn nên chọn những loại máy có cơ chế hoạt động mô phỏng quá trình tiết sữa tự nhiên của mẹ. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm có đệm mat-xa nhẹ nhàng để bạn hút sữa thoải mái cũng như kích thích sữa nhiều hơn.

Hiện nay trên thị trường máy hút sữa Unimom đa dạng và phong phú. Bạn sẽ rất dễ để có thể lựa chọn được 1 sản phẩm dùng điện hay dùng tay, máy đôi hay máy đơn. Nhưng phải đảm bảo loại máy này có thể kích sữa ra nhanh và làm thông tuyến sữa.

Máy hút sữa Unimom
Máy hút sữa Unimom

Nếu bạn khá bận rộn, bạn hãy lựa chọn máy hút sữa Unimom Forte – là loại má hút sữa đôi, bằng điện và có phễu mát-xa silicon. Khi sử dụng, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian hút sữa của mình đấy.

Còn nếu bạn khá rảnh rỗi thì chỉ nên chọn máy hút sữa bằng tay, vừa gọn nhẹ, vừa tiết kiệm lại còn tự do điều chỉnh tốc độ và lực hút theo ý muốn.

Chọn máy hút sữa Unimom theo giá cả

Máy hút sữa bằng điện của Unimom là loại máy hút sữa cao cấp, tuy nhiên giá của nó lại khá đắt, vì thế, nếu bạn không có đủ điều kiện để mua máy hút sữa đôi, bằng điện thì máy hút sữa bằng tay cũng khá hợp lý.

 

Nhận xét và đánh giá

avatar