Túi ăn chống hóc Munchkin có nắp đậy 
5 (100%) 1 vote

Túi ăn chống hóc Munchkin có nắp đậy

Munchkin là thương hiệu đến từ Mỹ, rất nổi tiếng về các sản phẩm mẹ và bé, được yêu thích và ưa chuộng nhiều tại các nước Châu Âu cũng như Châu Mỹ. Đây là 2 thị trường khó tính bậc nhất nên các sản phẩm từ Munchkin luôn được bảo đẩm về chất lượng cũng như mức độ vệ sinh. Tại Việt Nam, Munchkin được biết đến nhiều nhất thông qua sản phẩm túi ăn chống hóc Munchkin có nắp đậy. Bài viết này sẽ dành để đánh giá về túi ăn chống hóc Munchkin có nắp đậy để xem liệu có thích hợp sử dụng cho bé hay không?

Bình sữa Avent chống sặc https://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-avent

Đánh giá túi ăn chống hóc Munchkin có nắp đậy

Zaca sẽ đánh giá túi ăn chống hóc Munchkin có nắp đậy theo 3 tiêu chí xuất xứ, chất liệu và thiết kế.

1. Xuất xứ túi ăn chống hóc Munchkin có nắp đậy

Ở Mỹ, người ta rất chú trọng về các sản phẩm cho mẹ và bé nên túi ăn chống hóc Munchkin có nắp đậy có xuất xứ từ Mỹ, được theo dõi và kiểm tra theo từng bước trong quy trình sản xuất. Mỗi sản phẩm được xuất xưởng đều phải được tái kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường hay xuất khẩu sang nước khác. Với xuất xứ từ Mỹ cũng như một thương hiệu uy tín lâu năm, túi ăn chống hóc Munchkin có nắp đậy thực sự là sản phẩm đáng yên tâm về cả chất lượng cũng như an toàn vệ sinh.

2. Chất liệu tạo nên túi ăn chống hóc Munchkin có nắp đậy là gì?

Munchkin là thương hiệu lớn nên rất chú trọng về chất lượng sản phẩm, túi ăn chống hóc Munchkin có nắp đậy được làm từ nhựa cao cấp không hoá chất và phần túi nhai làm từ vải mềm rất chắc chắn và vệ sinh.

Phần nhựa được bảo đảm không màu không mùi không vị và không hoá chất độc hại. Phần túi nhai làm từ vải mềm, được bảo đảm không có chất tạo màu và không làm tổn thương nướu bé. Việc sử dụng lưới để làm túi nhai có lợi ích là giúp kích thích răng bé mọc tốt hơn và giảm cảm giác ngứa rất tốt khi bé mọc răng.

3. Thiết kế tiện lợi của túi ăn chống hóc Munchkin có nắp đậy

Đúng như cái tên của sản phẩm, túi ăn chống hóc Munchkin có nắp đậy không chỉ tốt mà còn rất tiện lợi và tỉ mỉ. Nhà sản xuất đã làm phần đầu có khuyên để xỏ dây đeo cho bé không lo bị rơi. Nắp đậy chắc chắn để bảo đảm thức ăn được giữ trong túi nhai không bị văng ra ngoài cũng như đi kèm là nắp đậy cho cả phần túi nhai để giữ vệ sinh lúc không sử dụng.

Điểm khác biệt của túi ăn chống hóc Munchkin có nắp đậy với các sản phẩm cùng loại trên thị trường chính là có đi kèm nắp để che chắn phần túi nhai tránh khỏi bụi bẩn nấm mốc khi không dùng cho bé. Việc này sẽ giúp sản phẩm được vệ sinh hơn và giữ an toàn cao hơn cho con của bạn.

Kết luận túi ăn chống hóc Munchkin có nắp đậy

Nhìn chung thì túi ăn chống hóc Munchkin có nắp đậy thực sự tốt và an toàn cho bé, tuy nhiên mức giá lại cao hơn các sản phẩm không có nắp. Tại Zaca, túi nhai chống hóc Munchkin có giá 115k, còn loại có nắp lên đến 159k nên nhiều người sẽ lựa chọn loại đầu hơn. Còn các mẹ, các mẹ chọn sản phẩm nào, hãy comment ngay bên dưới nhé.

Các mẹ tham khảo top 3 túi nhai chống hóc cho bé tốt nhất nhé https://zaca.vn/top-3-tui-nhai-an-dam-silicone-chong-hoc-tot-nhat-cho-be.html

4
Nhận xét và đánh giá

avatar