Túi lưới ăn trái cây Munchkin
5 (100%) 1 vote

Giới thiệu túi lưới ăn trái cây Munchkin

Túi lưới ăn trái cây hay còn gọi là túi ăn trái cây hay túi ăn dặm chống hóc. Đây là sản phẩm nhằm giúp bé có thể thưởng thức các loại thực phẩm cứng (khác với sữa hay bột ăn dặm) một cách an toàn. Zaca sẽ mang đến cho bạn túi lưới ăn trái cây Munchkin – một trong những thương hiệu tốt có mức giá vừa phải với đại đa số người dùng.

Túi ăn trái cây chống hóc Munchkin

 

Xem thêm top 3 túi nhai cho bé tốt nhất https://zaca.vn/top-3-tui-nhai-an-dam-silicone-chong-hoc-tot-nhat-cho-be.html

 

Đánh giá túi lưới ăn trái cây Munchkin | Giá tốt – an toàn

 

Munchkin là thương hiệu đến từ Mỹ, được sử dụng khá nhiều nhờ mức giá tốt, thiết kế đơn giản nhưng tiện nghi và được gia công bởi các chất liệu an toàn.

Chất liệu: sản phẩm bao gồm 2 phần là van khóa và túi lưới. Van khóa làm từ nhựa cao cấp, tính vệ sinh cao, được gia công và xử lý cẩn thân nên không hôi mùi cũng như tiết ra các chất độc hại. Phần lưới làm vài mềm và sạch, gồm 2 lớp lưới dày chắc đan xen giúp chịu được mọi tấc động từ răng của bé.

Thiết kế: đơn giản nhưng thân thiện, dễ sử dụng và rất an toàn. Phần đầu làm thành hình khuyên để móc dây đeo vào cổ bé, tránh cho túi lưới ăn trái cây Munchkin bị rơi ra ngoài làm bẩn. Móc khóa làm chắc chắn tránh cho trái cây rơi ra ngoài. Lưới đan 2 lớp vừa bền chắc, mắc lưới nhỏ giữ thức ăn tốt hơn.

Giá bán: túi lưới ăn trái cây Munchkin được bán trung bình khoảng 120 – 140k/ túi, khá tốt so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Tham khảo sản phẩm hot | bình sữa Playtex chống sặc tốt nhất cho bé https://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-playtex

 

So sánh túi lưới ăn trái cây Munchkin và túi nhai silicone chống hóc

 

Sử dụng túi lưới ăn trái cây Munchkin sẽ tốt hơn các túi nhai silicone ở chỗ mức giá tốt hơn và khi nhai sẽ tạo nhiều ma sát giúp bé bớt ngứa cũng như dễ mọc răng hơn.

Túi nhai silicone lại có ưu thế nhờ phần túi nhai làm mềm mại, dẻo dai và chất liệu an toàn hơn, cảm giác nhai sướng hơn do tính chất đàn hồi và dai dai của silicone.

Về mức giá thì chắc chắn các túi nhai silicone sẽ cao hơn so với túi lưới ăn trái cây Munchkin bởi chất liệu cao cấp hơn và khó chế tạo hơn.

Nhìn chung lại thì túi lưới ăn trái cây Munchkin là sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng uy tín, thương hiệu lớn mạnh ở các nước Châu Âu nên người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng, mặc dù không được làm từ silicone như những dòng cao cấp nhưng nhờ đó mà mức giá trở nên hợp lý hơn, dễ tiếp cận hơn và phù hợp với túi tiền nhiều người dùng hơn. Các mẹ lựa chọn ra sao và liệu có sẵn sàng mua túi lưới ăn trái cây Munchkin hay không, hãy comment ngay bên dưới nhé.

Nhận xét và đánh giá

avatar