Túi nhai chống hóc Kidsme
5 (100%) 1 vote

Giới thiệu túi nhai chống hóc Kidsme

Túi nhai chống hóc Kidsme là sản phẩm hàng đầu trong các dòng túi nhai chống hóc cho bé tại Việt Nam và cả thế giới. Có xuất xứ từ Anh, thương hiệu lớn đầy uy tín cũng như hàng loạt các chứng nhận về chất lượng cùng an toàn nên túi nhai chống hóc Kidsme chắc chắn sẽ làm hài lòng mẹ và bé khi lựa chọn sử dụng.

túi nhai trái cây chống hóc silicone kidsme
túi nhai trái cây chống hóc silicone kidsme

Tham khảo bình sữa Comotomo tốt nhất cho bé http://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-comotomo

Ưu điểm của túi nhai chống hóc Kidsme so với các sản phẩm khác trên thị trường

Để xứng tầm là sản phẩm đứng hàng top thậm chí là số 1 về túi nhai chống hóc tại Việt Nam, Kidsme chinh phục khách hàng khó tính nhất bằng những ưu điểm khó có thể phủ định như:

1. Xuất xứ và thương hiệu uy tín

Kidsme là thương hiệu lớn tại Anh, có bề dày truyền thống về hàng loạt sản phẩm cao cấp cho mẹ và bé nên luôn rất được tin tưởng tại các nước Châu Âu. Các sản phẩm mang thương hiệu Kidsme luôn đóng mác của sự chất lượng và an toàn.

Bên cạnh đó, nước Anh là nơi có quy trình kiểm tra rất khắt khe đối với các sản phẩm dành cho mẹ và bé nên mỗi túi nhai chống hóc Kidsme khi được xuất xưởng lại càng yên tâm vì đã trải qua sự tra xét nghiêm ngặt.

2. Thiết kế hoàn hảo

Thiết kế của túi nhai chống hóc Kidsme đề cao 3 điều: đơn giản, tinh tế và an toàn. Sản phẩm được chia ra làm 3 phần:

  • Phần đầu được làm đẹp và chi tiết, có phần tay cầm cho bé giữ lại cùng 1 khoen để gắn dây đeo vào cổ cho bé, tránh túi nhai chống hóc Kidsme bị rơi ra ngoài khi bé không cầm hay ngậm.
  • Phần giữa là van và chốt giữ cho thức ăn được nằm gọn trong túi nhai. Chốt khoá làm khá đơn giản nhưng rất chắc chắn để đảm bảo thức ăn không rơi ra ngoài.
  • Phần túi nhai làm từ silicone y tế vừa mềm mại lại bền bỉ và cực kỳ dai, không sợ bị rách hay có mùi vị khác lạ. Các lỗ làm vừa phải để bé thưởng thức đồ ăn mà không lo bị hóc.

3. Nguyên liệu cao cấp

Túi nhai chống hóc Kidsme chỉ sử dụng 2 loại nguyên liệu chính là nhựa cao cấp tiệt trùng và silicone y tế thường được dùng làm núm ty của các thương hiệu bình sữa cao cấp.

Cả 2 loại nguyên liệu này đều rất an toàn và bảo đảm không có các hoá chất độc hại cũng như tuyệt đối không có BPA, chất gây ung thư ở trẻ như những loại nhựa rẻ tiền trên thị trường. Kidsme cũng cam kết là sản phẩm của họ BPA Free theo đúng chuẩn của các tổ chức y tế thế giới.

Kết luận về túi nhai chống hóc Kidsme

Tóm lại thì túi nhai chống hóc Kidsme xứng đáng là sản phẩm tốt và cao cấp, tuy nhiên, kèm theo đó sẽ là mức giá khá cao so với những sản phẩm khác do sử dụng nhiều nguyên liệu cao cấp. Ngoài ra thì sản phẩm túi nhai chống hóc Kidsme còn được bình chọn là top 3 túi nhai silicone tốt nhất trên thị trường http://zaca.vn/top-3-tui-nhai-an-dam-silicone-chong-hoc-tot-nhat-cho-be.html. Vậy các mẹ có cảm thấy vừa lòng với một sản phẩm có thương hiệu tốt và uy tín như vậy không hãy comment bên dưới nhé.

Nhận xét và đánh giá

avatar