Túi nhai chống hóc Munchkin có gì khác với túi nhai silicone
5 (100%) 1 vote

Giới thiệu túi nhai chống hóc Munchkin

 Ngoài những sản phẩm quan trọng và cần thiết như bình sữa hay máy pha sữa để phụ vụ cho việt chăm sóc bé yêu một cách tốt nhất thì các sẩn phẩm tui nhai ăn dặmhay tui nhai chống hóc cũng rất được ưa chuộn và hưu ích cho bé trông đó có tui nhai chống hóc Munchkin là thương hiệu lớn của Mỹ và được thành lập từ năm 1991, đối tượng phục vụ chủ yếu của thương hiệu này là các bà mẹ và trẻ nhỏ, tập trung vào các sản phẩm tiêu dùng thông minh tiện ích. Một số các sản phẩm được ưa dùng của Munchkin tại Việt Nam như thìa ăn dặm báo nóng, thìa ăn dặm siêu mềm, bát ăn dặm,…. Túi nhai chống hóc Munchkin tuy là sản phẩm mới nhưng cũng rất được quan tâm sử dụng, các mẹ có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm trong bài viết sau.

tui-an-trai-cay-munchkin
tui-an-trai-cay-munchkin

Xem thêm top 3 túi nhai chống hóc silicone tốt nhất https://zaca.vn/top-3-tui-nhai-an-dam-silicone-chong-hoc-tot-nhat-cho-be.html

Đánh giá túi nhai chống hóc Munchkin có gì khác với túi nhai silicone

Về cơ bản thì túi nhai chống hóc Munchkin không khác biệt quá nhiều với các sản phẩm túi nhai khác trên thị trường. Điểm khác biệt lớn nhất giữa túi nhai Munchkin với các dòng cao cấp như Kidsme là thay vì dùng nguyên liệu silicone y tế thì Munchkin lại sử dụng vải mềm, làm thành dạng lưới, có thể gọi là túi lưới ăn trái cây.

Nguyên nhân tại sao túi nhai chống hóc Munchkin lại khác biệt như vậy thì theo mình là có 2 vấn đề sau:

  1. Việc sử dụng lưới nhai từ vải mềm sẽ giúp bé tiếp xúc với thức ăn, cảm nhận rõ ràng được độ cứng mềm hay hương vị trực tiếp của thức ăn hơn. Trong khi các túi nhai silicone khá dày nên thịt cá trái cây bên trong không tiếp xúc trực tiếp với bé, bé luôn chỉ có cảm giác nhai 1 miếng silicone mà thôi.
  2. Túi nhai chống hóc Munchkin có thể giúp bé giảm ngứa nướu và kích thích mọc răng tốt thông qua các mắt lưới khi nhai. Việc bé nhai lưới sẽ tạo các tác động ma sát nhẹ giúp bé dễ chịu trong độ tuổi mọc răng và không còn bỏ các vật linh tinh bên ngoài vào miệng, giảm được một mối lo lắng của các mẹ.
  3. Lưới làm từ vải mềm có giá thành thấp hơn, tuy nhiên được bện thành 2 lớp nên rất chắc chắn, vả lại Munchkin có dây chuyền cùng hệ thống kiểm tra vệ sinh an toàn hết sức tốt nên dùng nguyên liệu này thay cho silicone đắt đỏ sẽ giúp họ giảm được giá thành sản phẩm hết sức lớn, giúp người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn.

Nhìn chung thì tuỳ theo khả năng tài chính cũng như cảm nhận của các mẹ về sản phẩm để quyết định có lựa chọn túi nhai chống hóc Munchkin hay không, tuy nhiên, theo Zaca nhận định thì đây thật sự là một sản phẩm đáng mua và có giá tiền tốt từ một thương hiệu uy tín của Mỹ. Các mẹ có thể tham khảo giá bán túi nhai chống hóc Munchkin tại Zaca https://zaca.vn/san-pham/tui-an-trai-cay-chong-hoc-munchkin

Tại đây shop chuyên cung cấp các loại sản phẩm mẹ và bé các mẹ có thể thao kháo các dòng sản phẩm bình sữa từ các thương hiệu nổi tiếng  như bình Comotomo hay  bình  Dr brown ..vv.. khi mua hàng ở shop các mẹ hoàn toàn yên tâm vì tất cả sản phẩm shop bán ra đều có nguồn gốc xuất sứ rỏ ràng nên các mẹ không phải lo lắng các vấn đền hàng giả nhái hay kém chất lượng ạ.

1
Nhận xét và đánh giá

avatar