Túi nhai hoa quả cho bé
5 (100%) 1 vote

Túi nhai hoa quả cho bé là gì

Hoa quả là nguồn thực phẩm không thể thiếu với bé do có nhiều chất dinh dưỡng cũng như các vitamin và khoáng chất cần thiết. Thường thì các mẹ sẽ cho bé ăn hoa quả bằng cách xay sinh tố, tuy nhiên, có một cách hay hơn chính là sử dụng túi nhai hoa quả cho bé. Túi nhai hoa quả cho bé là sản phẩm mới mà không phải mẹ nào cũng biết, công dụng chính là giúp bé tập ăn hoa quả mềm mà không lo bị sặc hay mắc cổ, còn gọi là hóc.

Túi nhai Silicon chống hóc Fisher price
Túi nhai Silicon chống hóc Fisher price

Xem thêm bình sữa Comotomo có tốt không http://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-comotomo

Tại sao nên sử dụng túi nhai hoa quả cho bé

Đối với các bé còn nhỏ thì việc ăn trực tiếp hoa quả sẽ rất nguy hiểm vì có khả năng bị hóc, gây tắc nghẽn đường thở và có thể dẫn đến tử vong. Do đó, khi tập cho bé ăn hoa quả, các mẹ nên sử dụng kèm theo túi nhai hoa quả cho bé để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, túi nhai hoa quả cho bé còn có 2 công dụng khác không kém phần quan trọng là làm món đồ chơi cho bé khi mẹ bận rộn và giúp bé giảm cảm giác ngứa nướu khi mọc răng. Trong giai đoạn mọc răng bé có biểu hiện của việc ngứa răng hay sốt và rất thích bỏ các vật lạ vào miệng làm tăng nguy cơ nhiễm trùng nên các mẹ có thể dùng túi nhai như 1 giải pháp cứu cánh.

Túi nhai hoa quả cho bé có an toàn hay không

Về cơ bản thì túi nhai hoa quả rất an toàn, không lo bé sẽ bị hóc khi ăn. Tuy nhiên, để đảm bảo được việc này thì các mẹ còn cần phải lựa chọn sản phẩm thật cẩn thật, tránh mua nhầm hàng giả hàng dỏm hay các mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Có bao nhiêu loại túi nhai hoa quả cho bé

Hiện nay trên thị trường có 2 loại túi nhai hoa quả cho bé chính là loại làm từ vải và làm từ silicone, loại sau sẽ cao cấp hơn và dĩ nhiên là mức giá bán cũng cao hơn. Túi nhai làm bằng vải tốt nhất hiện nay là Fisher Price thiết kế đẹp, an toàn và rất vệ sinh. Về túi nhai silicone các bạn có thể tham khảo top 3 túi nhai chống hóc silicone tốt nhất tại Zaca http://zaca.vn/top-3-tui-nhai-an-dam-silicone-chong-hoc-tot-nhat-cho-be.html

Cách sử dụng túi nhai hoa quả cho bé

Mỗi túi nhai đều có phần chốt mở khoá túi nhai, các mẹ cho hoa quả vào rồi đóng chốt thật cẩn thận sau đó cho bé nhai phần túi có chứa hoa quả là được. Ở đầu còn lại của túi luôn có làm một khuyên nhỏ để xỏ dây, các mẹ có thể đeo vào cổ bé để tránh cho túi nhai rơi ra ngoài bị bẩn.

Ở trên là một số thông tin và câu hỏi thường gặp về túi nhai hoa quả cho bé, mong là Zaca đã cung cấp được những thông tin bổ ích cho mẹ để tăng cường sức khoẻ cũng như giúp bé mau ăn chóng lớn hơn nữa.

2
Nhận xét và đánh giá

avatar