Ưu điểm của dòng máy hút sữa Medela Pump không ai cũng biết
5 (100%) 1 vote

Ưu điểm của dòng máy hút sữa Medela Pump không ai cũng biết

Có thể nói máy hút sữa đang dần trở nên phổ biến và không thể thiếu được đối với các mẹ bỉm sữa. Trong số những thương hiệu máy hút sữa nổi tiếng hiện nay, máy hút sữa Medela luôn đứng trong top đầu những sản phẩm máy hút sữa được tiêu thụ nhiều nhất. Dòng máy hút sữa Medela Pump được coi là dòng máy hút sữa, kích sữa tuyệt vời dành cho những bà mẹ hiện nay.

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về những ưu điểm cực tuyệt vời mà không phải ai cũng biết được của sản phẩm máy hút sữa Medela Pump nhé.

Máy hút sữa Medela Pump
Máy hút sữa Medela Pump

– Máy hút sữa Medela Pump là loại máy hút sữa bằng điện sử dụng công nghệ hút 2 pha, là loại công nghệ mô phỏng lại lực hút của trẻ với những nhịp bú – nuốt – ngừng để thở. Dòng sữa mẹ sẽ được kích thích giống hệt như bé đang bú mẹ vậy. Công nghệ này sẽ giúp mẹ luôn được thoải mái khi sử dụng máy hút sữa, đồng thời sữa cũng sẽ tiết ra được nhiều hơn. Máy hút sữa Medela Pump hoạt động theo 2 giai đoạn: là kích thích và tiết sữa.

Các sản phẩm Medela khác : bình sữa Medela , núm ty Medela ….

Máy hút sữa Medela Pump có lực hút mạnh và sâu, máy có độ bền tốt nhất trong những dòng sản phẩm của Medela, là máy hút sữa điện đôi nên tiết kiệm thời gian rất nhiều.

– Tiếng kêu của động cơ khá êm và nhỏ do bị cản âm nhiều.

– Giá thành phải chăng nên có thể phù hợp với nhiều bà mẹ trên thế giới.

– Máy hút sữa này được làm từ nguyên liệu sạch, an toàn, không chứa chất hóa học độc hại (BPA-free) – là chất độc gây biến đổi não và cơ quan sinh dục của bé.

Xem thêm thương hiệu máy hút sữa khác: máy hút sữa Unimom

Nhận xét và đánh giá

avatar